Kraken thắt chặt các quy tắc KYC cho Khách hàng Giao dịch Ký quỹ Hoa Kỳ

139 lượt xem
Kraken that chat cac quy tac KYC cho Khach hang Giao dich Ky quy Hoa Ky

Kraken đã thông báo rằng họ sẽ ngừng các dịch vụ giao dịch ký quỹ đối với những người dùng không đáp ứng được mức độ xác minh danh tính cao hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken sẽ ngừng dịch vụ giao dịch ký quỹ cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ không thực hiện đầy đủ các bước xác minh danh tính. Sàn giao dịch đã xuất bản một bài đăng trên blog nói rằng, từ ngày 23 tháng 6, những người dùng chỉ mới xác minh cho đến khi cấp bắt đầu sẽ không thể sử dụng giao dịch ký quỹ. Những người ở tầng trung gian trở lên, cũng như người dùng quốc tế, vẫn có thể sử dụng dịch vụ.

Kraken thắt chặt các quy tắc giao dịch ký quỹ

Sự thay đổi này diễn ra khi các cơ quan quản lý ở Bắc Mỹ, bao gồm cả Canada, đang đàn áp các sàn giao dịch do không đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ. BitMEX, một trong những trường hợp nổi tiếng nhất, đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) và Bộ Tư pháp (DOJ) vì một loạt các cáo buộc.

Các sàn giao dịch khác, không có gì đáng ngạc nhiên, đã đưa ra lưu ý về các hành động được thực hiện chống lại BitMEX và sau đó đã giảm gấp đôi yêu cầu KYC của họ. Các cơ quan quản lý đã lập luận rằng nếu không có quy trình và đăng ký KYC / AML, các nền tảng này có thể bị sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp và / hoặc ảnh hưởng đến an toàn tài chính của nhà đầu tư.

Sàn giao dịch tuyên bố rằng các thay đổi đang được thực hiện “theo hướng dẫn của pháp luật về các giao dịch tài sản kỹ thuật số có đòn bẩy”. Những người không đáp ứng các yêu cầu trước ngày 23 tháng 6 sẽ chỉ được phép giảm tỷ lệ ký quỹ đang hoạt động, và những người chưa đóng trước thời hạn sẽ hết hạn sau 28 ngày sau đó.

Các chính phủ tăng cường nỗ lực quy định

Hoa Kỳ hiện đang đặc biệt tích cực khi đưa ra các quy định . Các nhà chức trách ở cấp cao nhất của chính phủ hiện đang nghiên cứu chủ đề của quy định về tiền điện tử. Một số yêu cầu quy định cho phép một số đổi mới, trong khi những người khác lại tỏ ra nghiêm khắc trong các tuyên bố của họ.

Canada cũng đã tăng cường trò chơi của mình, với Ủy ban Chứng khoán Ontario nhắm mục tiêu vào cả Poloniex và KuCoin trong những tuần gần đây. Cơ quan tài chính đã gửi thông báo đến các sàn giao dịch yêu cầu họ liên hệ với họ vào tháng 4, nhưng việc không thực hiện được đã dẫn đến hành động nghiêm trọng hơn. OSC muốn nhấn mạnh rằng bất kỳ nền tảng nào vi phạm luật sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Những thay đổi về quy định này đang diễn ra trên toàn thế giới, khi thị trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong xu hướng chủ đạo. Hàn Quốc đã đưa ra một loạt quy định cho các sàn giao dịch, theo đó họ sẽ được cấp một trạng thái được quản lý đầy đủ. Một số sàn giao dịch đã phàn nàn rằng các yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến doanh thu, nhưng họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân thủ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN