Kraken seeks định giá 10 tỷ đô la trở lên : Report

275 lượt xem
tim kiem dinh gia 10 ty do la tro len

Kraken được cho là đang đàm phán với các công ty đầu tư hàng đầu bao gồm Fidelity và Tribe Capital cho một vòng gọi vốn có thể định giá công ty ở mức 10 tỷ đô la trở lên.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken được cho là đang đàm phán cho một vòng tài trợ mới có thể tăng gấp đôi định giá của công ty lên 10 tỷ đô la hoặc hơn.

Mức tăng được báo cáo bởi Bloomberg , người trích dẫn các nguồn ẩn danh khẳng định Kraken đang thảo luận với các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm, Fidelity, Tribe Capital và General Atlantic.

Một trong những nguồn tin ước tính giá trị của Kraken có thể tăng cao tới 20 tỷ USD tùy thuộc vào nhu cầu.

Vào năm 2019, Kraken đã sử dụng nền tảng đầu tư thân thiện với tiền điện tử Bnk to the Future để huy động 13,5 triệu đô la từ hơn 2.000 người tham gia với mức định giá 4 tỷ đô la.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh dự đoán về đợt IPO niêm yết trực tiếp của Coinbase , với giá trị thị trường của Coinbase gần đây đã tăng lên gần 100 tỷ USD dựa trên giao dịch thứ cấp đối với cổ phiếu do tư nhân nắm giữ .

Theo nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinMarketCap, Kraken đã xử lý khối lượng gần 2 tỷ đô la trong 24 giờ qua, trong khi Coinbase thu về 3,85 tỷ đô la so với cùng kỳ.

Tin tức về mức tăng được báo cáo xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi nhiều người dùng của nó đe dọa hành động pháp lý về vụ tai nạn dữ dội ngày 22 tháng 2 chứng kiến Ether đổi chủ chỉ với 700 đô la trên Kraken trong khi các sàn giao dịch đối thủ có giá trên 1.300 đô la. Việc định giá đã kích hoạt thanh lý theo tầng trên nền tảng.

Bất chấp những lời kêu gọi hoàn lại tiền từ các nhà giao dịch ký quỹ bị ảnh hưởng, Kraken đã chỉ ra rằng họ sẽ không hoàn lại tiền cho người dùng nếu bị thua lỗ hoặc lùi giao dịch.

Ngày 22 tháng 2 cũng chứng kiến ​​Kraken đăng một kỷ lục mới về khối lượng hàng ngày, lưu trữ hơn 4 tỷ đô la giao dịch giao ngay trong 24 giờ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN