Kraken ra mắt ứng dụng di động tiền điện tử ở Mỹ với lý do nhu cầu của người tiêu dùng cao

395 lượt xem
Capture

Ứng dụng di động của Kraken cũng sẽ có sẵn cho người dùng tại Hoa Kỳ, trong khi Coinbase tích hợp Thẻ Coinbase của mình với Apple Pay và Google Pay.

Nhu cầu tăng vọt đối với tài sản tiền điện tử đã thúc đẩy sàn giao dịch kỳ cựu của Mỹ Kraken phát hành một ứng dụng di động trong nước.

Trong một diễn biến khác đến từ các sàn giao dịch của Mỹ, Coinbase đã tích hợp thẻ ghi nợ của mình với Apple Pay và Google Pay.

Kraken Mobile App đến Hoa Kỳ

Được thành lập gần một thập kỷ trước, Kraken là một trong những nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số mới nhất và phổ biến nhất. Sáng kiến ​​mở rộng mới nhất của công ty đến từ một ứng dụng di động cho phép các nhà đầu tư bán lẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ tương tác với bitcoin và hơn 50 tài sản kỹ thuật số khác.

“Ứng dụng dành cho người tiêu dùng này là bước đột phá lớn đầu tiên của chúng tôi trong việc hỗ trợ người tiêu dùng chấp nhận rộng rãi hơn trong một giao diện dễ sử dụng, đơn giản hơn nhiều”, Giám đốc Sản phẩm của Kraken – Jeremy Welch nhận xét.

Giám đốc điều hành tiếp tục đề cập đến sự tăng trưởng gần đây của giá USD trên thị trường, do đó dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng và người dùng trên sàn giao dịch.

“Năm tháng qua ở Kraken khá viển vông. Chúng tôi đã thấy lượng khách hàng mới tăng vọt và đạt mức cao nhất mọi thời đại ”. – anh nói thêm.

Ứng dụng này, lần đầu tiên được ra mắt ở châu Âu, sẽ cung cấp “mức phí thấp nhất trong ngành”, Kraken tuyên bố. Mặc dù nó sẽ không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, nhưng sàn giao dịch kỳ cựu có kế hoạch giới thiệu các dịch vụ như vậy vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ứng dụng sẽ không khả dụng cho cư dân của bang New York và Washington do “chi phí duy trì tuân thủ quy định”.

Có thể sử dụng thẻ Coinbase với Apple Pay và Google Pay

Đối thủ chính của Kraken ở Mỹ, Coinbase, cũng vạch ra một cột mốc quan trọng trong tuần này. Công ty đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể liên kết Thẻ Coinbase của họ với Apple Pay và Google Pay để “chi tiêu tiền điện tử ở nhà và khi đang di chuyển” dễ dàng hơn.

Sàn giao dịch sẽ “mời những khách hàng được chọn” ra khỏi danh sách chờ để thẻ ghi nợ bắt đầu kiếm lại tới 4% bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Những người nhận được cơ hội sẽ có thể thực hiện tất cả các loại giao dịch mua hàng ngày thông qua Apple Pay và Google Pay, bao gồm hàng tạp hóa, đồ văn phòng tại nhà và bất cứ thứ gì khác.

Khoản tiền hoàn lại ban đầu sẽ là 1% bằng Bitcoin (BTC) và 4% trong Stellar Lumens (XLM).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN