Kraken đang xây dựng khả năng đặt cọc và giám sát không gian NFT

239 lượt xem
Kraken dang xay dung kha nang dat coc kha nang cua nguoi tieu dung va giam sat khong gian NFT

Giám đốc sản phẩm: sàn giao dịch tiền điện tử cũng đang tìm cách mở rộng trong các lĩnh vực “có lẽ sẽ gây ngạc nhiên”

Sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay lớn thứ hai ở Mỹ đang tìm cách tiếp tục xây dựng các dịch vụ của mình xung quanh việc đặt cược đồng thời tập trung vào việc tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

“Sau khi tập trung hoàn toàn vào người tiêu dùng và các nhà giao dịch và tổ chức chuyên nghiệp hơn trong một thời gian rất dài, cuối cùng chúng tôi đã ở một nơi mà chúng tôi mang đến một dịch vụ đầy đủ trực tiếp cho người tiêu dùng,” Giám đốc sản phẩm Kraken, Jeremy Welch nói với Blockworks trong một cuộc phỏng vấn.

Kraken có hơn 8 triệu người dùng trên toàn thế giới và có khoảng 1,5 triệu người dùng mới đăng ký trong quý hai, một phát ngôn viên lưu ý. Sàn giao dịch đã ra mắt ứng dụng di động của mình ở Mỹ vào tháng 6 sau khi giới thiệu ứng dụng ở châu Âu vào đầu năm. Ứng dụng cho phép bất kỳ ai ở Hoa Kỳ mua hoặc bán hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau từ điện thoại của họ chỉ với 10 đô la.

Welch lưu ý rằng tổng số lượt tải xuống đạt 1 triệu lượt trong tháng 7 và tiếp tục tăng. Kraken đã thông báo vào đầu tuần này rằng họ hiện hỗ trợ Apple Pay và Google Pay trong ứng dụng và công ty đang tìm cách xây dựng các dịch vụ của mình về phía người tiêu dùng. Các sản phẩm bổ sung cụ thể vẫn chưa được công bố.  

Theo người phát ngôn của Kraken, sự tập trung mới vào các nhà đầu tư bán lẻ xuất hiện khi sàn giao dịch này đã xử lý hơn 430 tỷ đô la khối lượng giao dịch mỗi năm, theo người phát ngôn của Kraken, con số này gấp hơn ba lần khối lượng được báo cáo vào năm 2020.

Mở rộng các dịch vụ đặt cược

Kraken đã công bố việc đặt cược vào năm ngoái, cho phép người dùng tối đa hóa số tiền nắm giữ trong việc đặt cược tiền xu và tiền pháp định mà nếu không sẽ có trong tài khoản Kraken, công ty giải thích. Một người có thể kiếm được phần thưởng – mà Kraken trả hai lần một tuần – trên số tài sản nắm giữ của họ và phát triển chúng hơn nữa bằng cách cộng gộp những phần thưởng đó trong tương lai.

Kraken hiện hỗ trợ đặt cược cho các mã thông báo sau: Polkadot ($ DOT), Kusama ($ KSM), Cardano ($ ADA), Flow ($ FLOW), Ethereum ($ ETH2), Solana ($ SOL), Cosmos ($ ATOM) , Tezos ($ XTZ) và Kava ($ KAVA). 

Tổng số tài sản đặt cược trên Kraken đã đạt 10,8 tỷ đô la, tính đến ngày 20 tháng 9 và 100 triệu đô la phần thưởng đã được trả cho khách hàng vào cuối tháng 7.

“Thông thường, bạn sẽ phải duy trì nút của riêng mình nếu bạn thực hiện việc này một cách độc lập, vì vậy việc sử dụng dễ dàng chỉ là một bước tiến,” Welch giải thích. “Và bây giờ bạn bắt đầu thấy nhiều công nghệ mới hơn được xây dựng, đó là các cuộc đấu giá parachain.”

Các cuộc đấu giá Parachain , mà Kraken đã ra mắt nền tảng vào tháng 6, cho phép các dự án cạnh tranh để giành vị trí trên các chuỗi chuyển tiếp của Polkadot và Kusama .

Khi tham gia đấu giá parachain, các dự án blockchain đặt giá thầu cho một trong 100 vị trí trên mạng Polkadot và Kusama bằng cách sử dụng mã thông báo DOT hoặc KSM của riêng họ, vay vốn hoặc cả hai. Chủ sở hữu tiền điện tử có thể cho mượn mã thông báo của họ cho các dự án đấu thầu, từ đó thưởng cho khoản hỗ trợ này bằng mã thông báo gốc mới nếu họ thắng cuộc đấu giá hoặc trả lại tiền điện tử ngoại quan trong trường hợp họ thua.

Welch nói: “Bạn có những cuộc đấu giá parachain đang diễn ra, bạn có những chuỗi mới đang ra mắt, và sau đó một số chuỗi đó đã được niêm yết để giao dịch. “Chu kỳ đó hoàn toàn mới; không ai khác đang làm điều này và chúng tôi đã đi đầu trong việc hỗ trợ mạng Kusama và Polkadot. “

Cái gì tiếp theo?

Welch lưu ý rằng sự phổ biến gần đây xung quanh các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã làm nổi bật đối tượng rộng lớn hơn quan tâm đến tài sản kỹ thuật số. Mặc dù doanh số bán hàng của NFT đã giảm trong tháng 9, nhưng theo dữ liệu của NonFungible , thị trường đã bùng nổ vào tháng 8. Thị trường NFT OpenSea đạt khối lượng 3 tỷ đô la vào tháng trước và người đồng sáng lập của nó, Devin Finzer, gần đây đã nói rằng chơi game có thể là “biên giới tiếp theo” cho NFT. 

“Bạn đã có NFT hiện tại và có rất nhiều sự phấn khích xung quanh việc sử dụng tiền điện tử ngoài chức năng mua-bán tiền điện tử cốt lõi,” Welch nói. “Chúng tôi nghĩ rằng tiền điện tử dài hạn chắc chắn có rất nhiều nơi mà nó sẽ đi mà tôi nghĩ là sẽ không thể ngờ tới.”

Các sàn giao dịch tiền điện tử cạnh tranh FTX và Binance đã ra mắt thị trường NFT trong năm nay. Mặc dù Kraken chưa có kế hoạch công bố về phân khúc NFT, Welch cho biết, sàn giao dịch đang theo dõi không gian nội bộ.

Kraken đã công bố một chiến dịch quảng cáo trong tuần này để nâng cao nhận thức về tiềm năng của tiền điện tử để xác định lại hoàn toàn tương lai. Cùng với Lễ hội Thiết kế London, buổi giao lưu đã mang đến cho 16 nhà sáng tạo kỹ thuật số một bức tranh trống để chia sẻ tầm nhìn của họ về tương lai với mọi người ở Vương quốc Anh. Hơn 25 tác phẩm nghệ thuật sẽ được trưng bày tại hơn 300 địa điểm trên khắp London và Manchester cho đến cuối năm nay.

Welch nói: “Đây là phần đầu tiên để phân nhánh và kết nối với lượng khán giả lớn hơn nhiều.

Kraken cũng đang chuẩn bị ra mắt Ngân hàng Kraken , đây sẽ là ngân hàng Mỹ đầu tiên được quản lý để cung cấp dịch vụ lưu ký và ủy thác nhận tiền gửi cho các tài sản kỹ thuật số. Wyoming bắt đầu phê duyệt các ngân hàng kỹ thuật số vào cuối năm 2020 theo Tổ chức Lưu ký Mục đích Đặc biệt, hoặc SPDI, điều lệ ngân hàng.

Kraken dự định ra mắt ngân hàng vào cuối năm nay.

Welch nói: “Có rất nhiều thứ mà chúng tôi đã trở thành nhà lãnh đạo và chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào suy nghĩ đó với sự lãnh đạo xung quanh việc đặt cược, xung quanh các cuộc đấu giá parachain, với ngân hàng SPDI. “Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng trong tất cả các lĩnh vực này và trong một số lĩnh vực có lẽ sẽ gây ngạc nhiên.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN