KR1 đầu tư 4,4 triệu đô la vào Shiden, một nền tảng hợp đồng thông minh và lớp dApp trên Kusama

142 lượt xem
KR1 dau tu 44 trieu do la vao Shiden mot nen tang hop dong thong minh va lop dApp tren Kusama

KR1, một công ty đầu tư tiền điện tử & tài sản blockchain , hôm nay đã thông báo rằng họ đã tham gia vào khoản vay của đám đông Shiden và cuộc đấu giá parachain Kusama (KSM) sắp tới. KR1 đóng góp tổng cộng 10.000 KSM; tương đương với $ 4,449,700 USD tại thời điểm đóng góp, cho chiến dịch cho vay của đám đông Shiden.

Shiden Network là một nền tảng hợp đồng thông minh và lớp ứng dụng trên Kusama; hoạt động như một chuỗi nghiên cứu và phát triển của Mạng Plasm . Shiden ban đầu hỗ trợ Máy ảo Ethereum, WebAssembly và nhiều giải pháp lớp 2; cho phép hỗ trợ các ứng dụng khác nhau cho DeFi, NFT, v.v.

Mã thông báo SDN

KSM được đóng góp sẽ bị khóa thời gian trên blockchain Kusama trong 48 tuần. Sau khi hoàn thành hợp đồng thuê Shiden parachain tương ứng, KSM sẽ được trả lại cho KR1. Khi đấu giá đấu giá Shiden parachain thành công, KR1 sẽ nhận được một lượng mã thông báo Shiden (SDN) được xác định.

Ngoài ra, KR1 sẽ nhận được một lượng thẻ SDN chưa được xác định phù hợp với việc KR1 tham gia vào chiến dịch thả khóa đầu tiên và thứ hai của Plasm (PLM), sẽ được xác nhận trong một thông báo sau.

Phương pháp phân phối mã thông báo này không liên quan đến đầu tư vốn trực tiếp, thay vào đó, nó là đầu tư gián tiếp; tương tự như việc công ty tham gia vào ‘khóa giảm giá’ trước đây với chi phí cơ hội là không thể tiếp cận được với các quỹ KSM bị khóa; cũng như bỏ qua bất kỳ lợi tức đặt cược nào trên KSM đã đóng góp trong khoảng thời gian.

“Các khoản vay từ đám đông bắt đầu và bắt đầu các cuộc đấu giá parachain là một cột mốc lịch sử đối với Kusama, Polkadot và hệ sinh thái rộng lớn hơn. Trong khi cung cấp công nghệ tiên tiến nhất; nhóm Polkadot và parachain cũng đang tiếp tục đổi mới cơ chế phân phối mã thông báo, điều này sẽ chứng minh là cực kỳ có lợi cho cộng đồng blockchain. ”
– George McDonaugh, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập KR1

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN