KPMG, Coin Metrics và BitGo cung cấp bộ sản phẩm kết hợp để tiếp tục áp dụng tiền điện tử tổ chức

236 lượt xem
KPMG Coin Metrics va BitGo cung cap bo san pham ket hop de tiep tuc ap dung tien dien tu to chuc

Công ty kiểm toán khổng lồ KPMG và công ty dữ liệu tiền điện tử Coin Metrics đang cho phép khách hàng BitGo giám sát rủi ro mạng blockchain công khai.

Ba công ty đang cùng nhau cung cấp một bộ sản phẩm kết hợp của họ – và ý tưởng là để các tổ chức và ngân hàng chấp nhận tiền điện tử hơn nữa.

Coin Metrics và KPMG đã bắt đầu làm việc cùng nhau về việc áp dụng tiền điện tử thể chế vào năm ngoái khi cả hai tham gia vào một “liên minh chiến lược”. Bộ sản phẩm dành cho khách hàng BitGo này cũng có các thành phần được thiết kế để tăng sự chấp nhận của các tổ chức, theo BitGo.

“Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng tổ chức của chúng tôi cần để cho phép áp dụng rộng rãi các tài sản kỹ thuật số”, Pete Najarian , Giám đốc doanh thu BitGo cho biết trong một tuyên bố.

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm các dịch vụ Chain Fusion của KPMG, một bộ công cụ phân tích blockchain cho kinh doanh, rủi ro và tuân thủ. BitGo, một nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số, cung cấp công nghệ và giải pháp lưu ký của mình.

Dữ liệu thể chế của Coin Metrics làm tròn đợt chào bán. Nó cũng tung ra một sản phẩm mới như một phần của bộ ứng dụng, có tên là FARUM. FARUM là một sản phẩm quản lý rủi ro cho phép xác định các cuộc tấn công mạng, rủi ro biến động phí và rủi ro sự kiện mạng bất thường.  

Theo KPMG, các sản phẩm kết hợp cùng nhau nhằm mục đích cung cấp các năng lực cốt lõi cho các tổ chức và ngân hàng mà không có một số tích hợp rủi ro và tuân thủ từng bước phức tạp. 

Arun Ghosh , Hiệu trưởng và Trưởng bộ phận Blockchain for One của KPMG cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng tung ra một đợt chào bán kết hợp ra thị trường, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong việc hợp nhất các khả năng cốt lõi về lưu ký, dữ liệu và rủi ro / tuân thủ và bảo mật thông qua một giải pháp tích hợp Châu Mỹ trong một tuyên bố.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN