Klever tích hợp Jumio để xác minh người dùng trên toàn thế giới trên nền tảng trao đổi tiền điện tử mới của mình

149 lượt xem
Klever tich hop Jumio de xac minh nguoi dung tren toan the gioi tren nen tang trao doi tien dien tu moi cua minh

Cùng với Jumio, Klever đã tạo ra một quy trình tự động, đơn giản và nhanh chóng để thu hút khách hàng mới trên toàn cầu tham gia sàn giao dịch của mình trong khuôn khổ quy định hiện có …

Klever, một nền tảng ví tiền điện tử, hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Jumio để cung cấp giải pháp xác minh danh tính sinh trắc học và dựa trên AI toàn cầu cho dịch vụ Klever Exchange sắp ra mắt của mình.

Sớm sẵn sàng ra mắt và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta , Klever Exchange sẽ tích hợp giải pháp nhận dạng của Jumio; giúp việc đăng ký KYC của người dùng mới trở nên đơn giản, an toàn và hoàn tất chỉ trong vài phút.

Klever Exchange + Jumio

Jumio hỗ trợ hơn 3.500 loại ID khác nhau từ hơn 200 quốc gia và khu vực để đảm bảo phạm vi phủ sóng toàn cầu cho Klever Exchange.

“Klever Exchange đang sử dụng kiến ​​trúc phần mềm bảo mật độc quyền sáng tạo mà chúng tôi đã hoàn thiện trong nhiều năm thông qua công việc của mình trong lĩnh vực ví tiền điện tử, làm cho hệ thống ví trao đổi cực kỳ an toàn, dựa trên các kỹ thuật mã hóa tiên tiến. Với sự ra mắt của Klever Exchange, hệ sinh thái Klever sẽ cung cấp cho người dùng của chúng tôi tùy chọn giữ tiền điện tử của họ ở chế độ tự lưu giữ thông qua ứng dụng Klever, cũng như trong sự giám sát của Klever Exchange. “
– Nhóm Klever

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN