Kim Kardashian cũng Shilling ‘Ethereum Max’. Nó là gì?

284 lượt xem
Kim Kardashian cung Shilling Ethereum Max. No la gi

Tại hội nghị Bitcoin 2021 vào cuối tuần trước ở Miami, võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đã nhận một số lời chỉ trích vì quyết định mặc áo thun của đối thủ tiền điện tử EthereumMax, thứ mà mọi người có thể sử dụng để thanh toán cho trận đấu ngày 6 tháng 6 của anh ấy với Logan Paul.

Chỉ cần nói rằng, Kim Kardashian West không mặc chiếc áo phông trị giá 20 đô la để quảng cáo mã thông báo ít được biết đến của bạn. Cô ấy sử dụng Instagram cho điều đó.

Người nổi tiếng có ảnh hưởng đã chia sẻ một câu chuyện về EthereumMax với 228 triệu người theo dõi trên Instagram của cô ấy vào ngày hôm qua sau khi đăng về nó vào tháng 5 trước đó . Nói vào điện thoại di động của mình, cô ấy nói, “Này các bạn, tôi có một thông báo lớn.”

Sau đó, video cắt thành một trang có nội dung sau được viết hoa hoàn toàn:

“Các bạn có đam mê tiền điện tử không ???? Đây không phải là lời khuyên tài chính mà là chia sẻ những gì bạn bè của tôi vừa nói với tôi về mã thông báo Ethereum Max! Vài phút trước Ethereum Max đã đốt 400 nghìn tỷ mã thông báo — nghĩa đen là 50% ví quản trị của họ trả lại cho toàn bộ cộng đồng E-Max. ”

Tiếp theo là các thẻ bắt đầu bằng # cần thiết, bao gồm cả #AD, biểu thị rằng đây là một quảng cáo. Điều đó quan trọng bởi vì nó cung cấp một số hình thức bảo vệ pháp lý cho những người nổi tiếng sử dụng chất bổ sung, lối sống và shitcoins có khả năng độc hại. Bản thân Mayweather đã bỏ qua bước này vào năm 2018 trong khi chào hàng Centra (chúng tôi hầu như không nhớ nó), khiến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch kiện anh ta vì không tiết lộ anh ta đã được trả tiền để chứng thực mã thông báo. Trong khi nộp phạt, người sáng lập của Centra đã phải vào tù .

Kardashian và Mayweather không phải là những người duy nhất chào hàng đồng xu. Cựu cầu thủ vĩ đại của NBA, Paul Pierce, người đã rời bỏ công việc là nhà phân tích của ESPN sau khi chia sẻ đoạn video quay cảnh mình đánh bạc với những người biểu diễn người lớn, nói với mạng thể thao vào tháng 5 rằng dù sao thì anh vẫn hạnh phúc hơn với tình yêu mới của mình, EthereumMax:

“Tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn với loại tiền điện tử này trong tháng trước, sau đó [sic] tôi đã làm với tất cả các bạn trong một năm”, anh ấy đã tweet, cùng với một liên kết đến trang web eMax. 

Vậy, EthereumMax là gì?

Đó là cơ bản một ERC-20 dấu hiệu, mà có nghĩa là nó được lập trình để chạy trên đỉnh Ethereum blockchain . Giống như Safemoon, một dịch vụ ngoài lề khác, nó hứa hẹn cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo cắt giảm tất cả các giao dịch, trong trường hợp này là 3%. Nó đã phát hành hai nghìn tỷ mã thông báo (không phải lỗi đánh máy), đã được giao dịch chỉ bằng một phần nhỏ của xu kể từ khi ra mắt vào ngày 14 tháng 5. Nó chủ yếu giao dịch với ETH trên Uniswap , một sàn giao dịch phi tập trung cho phép bất kỳ ai niêm yết mã thông báo.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thêm thông tin về eMax, nhưng không có nhiều. Không có sách trắng ( lộ trình của nó cho biết sẽ đến vào quý 3), một nhóm phát triển không cung cấp nhiều chi tiết về lý lịch của họ và hai người đóng góp cho các hợp đồng thông minh của nó đã ở trên GitHub chưa đầy một tháng. Nó chủ yếu chỉ là một chiến dịch tiếp thị.

Tóm lại, nó trông có vẻ sơ sài, theo một số nhà quan sát . (Một lần nữa, tài chính phi tập trung có nghĩa là bạn có thể tạo tiền tệ của riêng mình ngay cả khi bạn không biết mình có bao nhiêu người sáng lập .)

Và việc Kardashian quảng cáo nó mang lại cho mã thông báo khả năng hiển thị tốt hơn.

Theo Visual Capitalist , Kardashian có phạm vi tiếp cận lớn thứ 10 trên mạng xã hội , với 319 triệu người theo dõi trên Twitter, Facebook, YouTube và Instagram tính đến tháng 5, theo Visual Capitalist – và 228 triệu người theo dõi riêng trên Instagram. Hãy so sánh điều đó với Dogecoin -tại Elon Musk, người chỉ có 56 triệu.

Instagram Stories hoạt động giống như Snapchat. Ảnh và video trên đó tồn tại trong 24 giờ và sau đó biến mất; thay vì xuất hiện trên trang tiểu sử, chúng xuất hiện khi người dùng nhấp vào ảnh tiểu sử của người đăng. Vì Kardashian có nhiều người theo dõi hơn số người ở Brazil, nên đủ để nói rằng rất nhiều người đã xem bài đăng phù du này về EthereumMax.

Tuy nhiên, họ không mua. Mặc dù mã thông báo đã tăng 5,532% trong hai tuần qua, nó đã  bán phá giá 32% trong 24 giờ qua. 

Có lẽ Kim không còn hợp thời trang nữa

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN