Không chỉ XRP? Chuyên gia pháp lý cho biết SEC có thể nhắm mục tiêu hai loại tiền thay thế bổ sung

623 lượt xem
Khong chi XRP Chuyen gia phap ly cho biet SEC co the nham muc tieu hai loai tien thay the bo sung.

Luật sư Hoa Kỳ Jeremy Hogan cho biết ông tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể nhắm mục tiêu hai altcoin bổ sung sau khi khởi động cuộc chiến của nó với gã khổng lồ thanh toán Ripple về việc bán XRP bị cáo buộc là bất hợp pháp như một bảo mật chưa đăng ký.

Hogan cảnh báo rằng stablecoin Tether (USDT) có thể tìm thấy chính mình trong danh sách chéo của SEC vì đã đánh lừa thị trường rằng mã thông báo được chốt bằng đô la của nó đã được hỗ trợ đầy đủ.

Các nhà chức trách ở bang New York đã tìm thấy các nhà phát hành Tether có tội trong cuộc chiến chống lại stablecoin của chính họ và đưa ra khoản phạt 18,5 triệu đô la trong một thỏa thuận dàn xếp.

Hogan cho biết khả năng Tether bị SEC nhắm tới là 90%.

“’Vào năm 2017, Bitfinex và Tether đã đánh lừa thị trường về sự ủng hộ bằng Đô la Mỹ của Tether.” Và Thỏa thuận dàn xếp đó là từ văn phòng Tổng chưởng lý New York và tôi sẽ nói rằng điều đó mang lại cho Tether 9/10 điểm về xếp hạng Nguy hiểm. ”

Sử dụng Kiểm tra Howey, nói rằng một tài sản có thể được coi là một chứng khoán nếu có ‘khoản đầu tư tiền vào một doanh nghiệp thông thường với kỳ vọng hợp lý về lợi nhuận thu được từ nỗ lực của những người khác’, Hogan nói Binance Coin (BNB) cũng đang gặp nguy hiểm.

Theo luật sư Hoa Kỳ, khả năng mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử Binance bị SEC nhắm mục tiêu là 85%.

“Vì vậy, đã có một khoản đầu tư bằng tiền, được thực hiện để xây dựng và nâng cấp nền tảng và sàn giao dịch, có một doanh nghiệp chung mà Binance đang tích cực tham gia vào việc quảng bá đồng tiền và tăng giá trị của nó…

Điều DUY NHẤT mà Binance làm cho nó là đó là một mã thông báo tiện ích và sẽ đạt được giá trị từ tiện ích của nó – nhưng ngay cả ĐÓ cũng được gắn với nền tảng Binance tập trung và đáp ứng phần thứ ba của Thử nghiệm Howey…

Vì những lý do đó, chúng tôi có nhiều lập luận mạnh mẽ rằng Binance Coin là một loại bảo mật và nó được xếp hạng Nguy hiểm Sơ lược pháp lý 8,5 ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN