Khối lượng trực tuyến của Tether đã lần đầu tiên vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la

1023 lượt xem
Khoi luong truc tuyen cua Tether da lan dau tien vuot moc 1 nghin ty do la

Theo dữ liệu do The Block Research tổng hợp, khối lượng ổn định trên chuỗi điều chỉnh của Tether (USDT) đã lần đầu tiên vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la hàng năm, theo dữ liệu do The Block Research tổng hợp.

Tính đến ngày 30 tháng 4, USDT có khối lượng điều chỉnh trên chuỗi là 1,01 nghìn tỷ đô la, tức là, chiếm 64% thị phần trong tổng khối lượng giao dịch stablecoin của năm 2021 cho đến nay (khoảng 1,6 nghìn tỷ đô la).

Khối lượng giao dịch trên chuỗi là bất kỳ sự chuyển giao giá trị nào trong mạng lưới blockchain, chẳng hạn như mua, bán (giao dịch) và gửi (chuyển tiền). Hơn nữa, nó được “điều chỉnh” bởi Coin Metrics, công ty nguồn của dữ liệu, để lọc ra các bản sao và rửa giao dịch càng nhiều càng tốt.

“Việc vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la Mỹ về khối lượng trên chuỗi đại diện cho một cột mốc quan trọng khác trong quá trình đi lên của Tether”, CTO của Tether Paolo Ardoino nói với The Block.

Theo sau USDT là stablecoin USDC với thị phần khoảng 20% ​​ở mức 312 tỷ đô la và Dai với 8% thị phần ở mức 114 tỷ đô la, tính đến ngày 30 tháng 4.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN