Khối lượng trao đổi tiền điện tử của tháng 2 chiếm gần một nửa khối lượng trên thị trường chứng khoán của Tập đoàn NYSE

631 lượt xem
Khoi luong trao doi tien dien tu cua thang 2 chiem gan mot nua khoi luong tren thi truong chung khoan cua Tap doan NYSE

Khối lượng trao đổi tiền điện tử đã tăng mạnh trong vài tháng qua và đang tiến gần hơn đến khối lượng đối thủ được theo dõi bởi sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới.

Khối lượng trao đổi được The Block theo dõi trên các địa điểm hợp pháp đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay trong tháng này. Cho đến nay vào tháng 4, các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt hơn 1,26 nghìn tỷ đô la, cao hơn một chút so với khối lượng 1,17 nghìn tỷ đô la của tháng trước.

Sự gia tăng giá trên các tài sản tiền điện tử đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này về khối lượng. Thật vậy, khối lượng giao dịch trong thế giới tiền điện tử chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với thị trường chứng khoán lớn hơn nhiều, theo dữ liệu do The Block tổng hợp. 

Theo dữ liệu từ Cboe Global Markets và CryptoCompare, khối lượng trao đổi tiền điện tử với tư cách là một phần khối lượng của các địa điểm thuộc sở hữu của Sở giao dịch chứng khoán New York, đã tăng từ 8% vào tháng 9 năm 2020 lên mức cao 49% vào tháng 2 năm 2021. NYSE, địa điểm trao đổi lớn nhất, thực hiện tăng khoảng 20-25% giao dịch trao đổi cổ phiếu của Hoa Kỳ, tùy thuộc vào ngày.

Sở giao dịch chứng khoán New York, điều hành 5 sàn giao dịch chứng khoán bao gồm NYSE, NYSE American, NYSE Arca, NYSE National và NYSE Chicago, đạt tổng khối lượng 3,325 nghìn tỷ đô la trên các địa điểm của nó vào tháng 3 năm 2021 so với 1,17 nghìn tỷ đô la của thị trường tiền điện tử về khối lượng trao đổi.

Binance, sàn giao dịch lớn nhất trong thị trường tiền điện tử tính theo khối lượng, bằng 23% khối lượng NYSE trên tất cả 5 địa điểm của nó vào tháng 3.

HideNotSlide, một nhà bình luận ẩn danh nổi tiếng về cấu trúc thị trường và các doanh nghiệp trao đổi, cho biết dữ liệu hỗ trợ quan điểm thị trường “xem tiền điện tử đang trở nên lớn như thế nào so với tài chính kế thừa”. 

Dave Weisberger, người điều hành CoinRoutes, một công ty công nghệ giao dịch tiền điện tử, đã rất ngạc nhiên trước dữ liệu, lưu ý rằng “những tỷ lệ này cao đến kinh ngạc đối với mắt tôi.”

Một phần của nó có thể được giải thích bởi các yếu tố độc đáo của thị trường tiền điện tử, anh ấy tính toán.

Weisberger nói: “Nó thực sự cho thấy có bao nhiêu lượt lật kèo. “Từ góc độ giao dịch, có nhiều tốc độ hơn, có nghĩa là giao dịch nhiều hơn so với các tài sản khác.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN