Khối lượng ‘NBA Top Shot’ trên Thị trường NFT đã bùng nổ trong tháng qua

146 lượt xem
Khoi luong NBA Top Shot tren Thi truong NFT da bung no trong thang qua

NBA Top Shot , một nền tảng dựa trên blockchain cho phép người hâm mộ mua và bán các điểm nổi bật tập thể được gọi là “Moments”, đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng trong tháng qua trong bối cảnh sự quan tâm chung đối với tài sản tiền điện tử. 

Theo một báo cáo của Forbes được công bố vào ngày 20 tháng 2, Top Shot đã tạo ra doanh thu 53,9 triệu đô la vào tuần trước, cho thấy nhu cầu thị trường đối với đồ sưu tầm kỹ thuật số.

Forbes cho biết nền tảng này đã thu hút 33.000 người dùng mới trong bảy ngày qua, hoàn thành khoảng 475.000 giao dịch. Trang web cũng đã đạt được doanh thu 106,3 triệu đô la trong 30 ngày qua, tăng 1,129 phần trăm so với tháng trước.

Larry Cermak, giám đốc nghiên cứu của The Block, đã ghi nhận sự gia tăng tương tự về khối lượng giao dịch cho nền tảng sưu tầm. Theo Cermak, khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất mọi thời đại là 30 triệu đô la vào thứ Hai (22 tháng 2), cho thấy “lực kéo hoàn toàn điên rồ”.

Cermak cho biết anh ấy đã bắt đầu mua thẻ Top Shot vào mùa hè năm ngoái sau khi ra mắt nền tảng này, với lý do anh ấy quan tâm đến việc là một “người nghiện NBA”. Anh ấy tiếp tục nói rằng bộ sưu tập các điểm nổi bật kỹ thuật số của anh ấy là “in tiền” và đã trở thành “khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay” của anh ấy.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN