Khối lượng giao dịch của Genesis tăng 287% trong Q1, dịch vụ ngân quỹ doanh nghiệp cất cánh

258 lượt xem
Khoi luong giao ngay cua Genesis tang 287 trong Q1 dich vu ngan quy doanh nghiep cat canh

Genesis Global Trading đã công bố báo cáo quý 1 vào ngày 28 tháng 4, với các tập đoàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch, chỉ tính riêng giao dịch giao ngay đã chiếm 8 tỷ đô la.

Nhà môi giới tiền điện tử đầy đủ dịch vụ hàng đầu Genesis Global Trading đã chứng kiến ​​cú ăn ba giao dịch giao ngay trong quý đầu tiên.

Lợi ích của công ty chiếm phần lớn nhất trong giao dịch, Genesis cho rằng một phần thành công của nó là nhờ vào sản phẩm kho bạc Bitcoin “Genesis Kho bạc”.

Báo cáo quý 1 được công bố vào ngày 28 tháng 4 cho biết công ty đã xử lý 31,5 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch giao ngay – tăng 287% so với 8 tỷ đô la trong quý 4 năm 2020. Nó cũng đạt 10,5 tỷ đô la trong giao dịch phái sinh.

Các doanh nghiệp chiếm 8 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch giao ngay, tăng 25% so với quý trước. Sự tăng trưởng của giao dịch doanh nghiệp để chiếm thị phần lớn nhất là một sự thay đổi đáng kể từ các quỹ thụ động và quỹ phòng hộ trước đây thống trị giao dịch trong Q4.

“Phần lớn sự gia tăng này là do sự kết hợp của nhiều khách hàng nắm giữ các vị trí trong Bitcoin lần đầu tiên, các khách hàng hiện tại thêm vào các vị trí của họ và các khách hàng chọn thực hiện một cách tiếp cận tích cực hơn để quản lý mức độ hiển thị của họ.” Genesis đã viết.

Nhà môi giới tiền điện tử lưu ý rằng “các con số đã được củng cố” một phần là do sự ra mắt của Genesis Kho bạc – một dịch vụ được thiết kế cho các doanh nghiệp để tiếp xúc với Bitcoin thông qua các chiến lược tích lũy như vốn chủ sở hữu, thanh khoản và tạo ra lợi nhuận . Công ty ghi nhận sự quan tâm đến Kho bạc Genesis theo sau mức độ quan tâm rộng rãi hơn từ các tổ chức lớn tham gia thị trường tiền điện tử như Tesla và MicroStrategy :

“Khi các khách hàng doanh nghiệp bắt đầu mua Bitcoin cho kho bạc của họ trong Q1, tỷ lệ của chúng tôi đã thay đổi. Sự gia nhập của các công ty như Tesla, MicroStrategy và Square đã dẫn đến một làn sóng quan tâm từ các công ty muốn hợp tác với Genesis Kho bạc cho các nỗ lực phân bổ ngân quỹ của riêng họ. “

Genesis cũng đã công bố mức tăng mạnh cho vay tiền điện tử trong quý 1, thêm hơn 20 tỷ đô la tiền gốc mới, so với 7,6 tỷ đô la có nguồn gốc trong quý 4, với dư nợ hoạt động tăng lên 9 tỷ đô la, tăng 136,4% từ 3,8 tỷ đô la vào cuối năm 2020.

Nguồn gốc tích lũy tăng 94,8%, nâng tổng số tiền lên đến $ 40 tỷ kể từ khi ra mắt dịch vụ cho vay vào tháng 3 năm 2018.

Genesis viết: “Danh mục cho vay của chúng tôi đã tăng đáng kể về giá trị thông qua sự kết hợp phát hành mới trên các tài sản tiền mặt, ETH và Tài chính phi tập trung (DeFi) cùng với sự gia tăng đáng kể về giá tài sản trên sổ tiền điện tử hiện có của chúng tôi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN