Khối lượng giao dịch dYdX vượt qua Coinbase

375 lượt xem
Khoi luong giao dich dYdX vuot qua Coinbase

DYDX đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 22 khi khối lượng giao dịch trên DEX đã vượt qua Coinbase trong 24 giờ qua.

Một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất, dYdX, đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của nó khi khối lượng giao dịch tổng thể trong khoảng thời gian 24 giờ đã vượt qua sàn giao dịch tập trung lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ – Coinbase.

dYdX Vượt qua Coinbase

Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, dYdX là một DEX hỗ trợ giao dịch vĩnh viễn, ký quỹ và giao ngay, cũng như cho vay và đi vay. Mặc dù nó đã được ra mắt vài năm trước, nhưng khối lượng giao dịch của nó đã tăng đột biến kể từ giữa năm 2021. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy rằng nền tảng này có khối lượng giao dịch khoảng 25 triệu đô la vào tháng 4 và tháng 5 năm nay.

Nó bắt đầu tăng nhanh trong vài tháng sau đó và đã lên đến đỉnh điểm trong 24 giờ qua. Thông tin thêm từ công cụ tổng hợp dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng lên 6,5 tỷ đô la trong khung thời gian này.

Chỉ để tham khảo, sàn giao dịch tập trung lớn nhất của Hoa Kỳ – Coinbase – có hơn 3 tỷ đô la một chút. CryptoCom và Huobi cũng đứng sau dYdX, trong khi chỉ Binance có con số cao hơn với khoảng 23 tỷ đô la.

Antonio Juliano, người sáng lập dYdX và là cựu nhân viên Coinbase, đã vạch ra cột mốc quan trọng trên tài khoản Twitter của mình.

Cần lưu ý rằng mã thông báo gốc của dYdX (DYDX), đã chứng kiến ​​ánh sáng của ngày cách đây vài tuần sau một đợt giảm giá, cũng đã tăng về giá trị USD của nó. Tương tự như hầu hết các mã thông báo liên quan đến DeFi hiện nay, DYDX đã tăng 30% lên 22 đô la và thậm chí nó còn lập biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại mới cách đây vài giờ.

Có phải là tất cả Trung Quốc?

Lý thuyết được thảo luận nhiều nhất trong cộng đồng tiền điện tử đằng sau khối lượng giao dịch và giá cả tăng đột biến này có liên quan đến Trung Quốc. Như đã báo cáo vào cuối tuần trước, quốc gia đông dân nhất thế giới đã theo đuổi ngành công nghiệp tiền điện tử một lần nữa và cấm tất cả các hoạt động giao dịch bên trong biên giới của nó.

Động thái này đã gây ra hậu quả đối với một số sàn giao dịch tập trung, vì Huobi – được cho là sàn được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc – cho biết họ sẽ ngừng chấp nhận người dùng Trung Quốc mới.

Ngay sau đó, Colin Wu, nhà báo blockchain nổi tiếng của Trung Quốc, đã chỉ ra rằng tất cả các cộng đồng địa phương “đang thảo luận về cách học DeFi” và dự đoán rằng họ sẽ “tràn” vào thế giới tài chính phi tập trung.

Tuy nhiên, Wu cũng cho biết phần lớn khối lượng giao dịch trên dYdX là do nông nghiệp gây ra, “thay vì chỉ là nhu cầu”. Do đó, ông nhắc nhở rằng kỷ nguyên 1 của khai thác giao dịch dYdX sẽ kết thúc trong vài giờ tới. Khi epoch0 kết thúc vào ngày 31 tháng 8, khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã giảm 90%, ông kết luận.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN