Khối lượng giao dịch Bitcoin không tăng với hành động giá

231 lượt xem
Khoi luong giao dich Bitcoin khong tang voi hanh dong gia

Tháng 10 đã mang lại một sự đột biến mới trong tâm lý tăng giá, trong một vài ngày, Bitcoin đã quay trở lại mức 50.000 đô la. Điều này báo hiệu sự khởi đầu của một mùa giải mới nhưng có thể khiến các nhà khai thác kinh nghiệm nhất phải thận trọng.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch ở mức 49,968 đô la với lợi nhuận 4,4% trong biểu đồ hàng ngày. Đồng tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường đã bị từ chối ở phía bắc 50.000 đô la và có thể có xu hướng thấp hơn trước khi tiếp tục đà tăng của nó.

Trong một báo cáo gần đây của Arcane Research, công ty tin rằng mức 46.000 đến 48.000 đô la sẽ đóng vai trò là hỗ trợ và phạm vi hợp nhất tiềm năng.

Mặc dù đã kiểm tra lại mức 50.000 đô la, nhưng khối lượng giao dịch BTC dường như đang giảm. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu sẽ duy trì một đợt phục hồi sâu vào các mức cao trước đó, như được thấy bên dưới.

Tuy nhiên, Arcane Research tin rằng khối lượng giao dịch Bitcoin sẽ cao hơn trong tháng 10 và có khả năng tương tự như tháng 9 năm 2021 với mức trung bình 7 ngày là 4,3 tỷ đô la.

Để Bitcoin có thể lấy lại mức cao trước đó, những con bò đực rất có thể sẽ cần phải tăng hoạt động của chúng và phá vỡ khối lượng giao dịch hiện tại. Đồng thời, điều này có thể được theo dõi thành hoạt động trên chuỗi.

Kể từ khi BTC trải qua sự kiện đầu tư đầu tiên, hoạt động trên chuỗi dường như đang giảm với nhu cầu không gian khối không nhiều, như được thấy bên dưới. Phí giao dịch trên mạng thấp hơn nhiều so với phí được ghi lại khi BTC di chuyển vào lãnh thổ chưa được thăm dò.

Bitcoin lên mặt trăng, chỉ là vấn đề thời gian?

Trong một báo cáo riêng , Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone rất lạc quan về Bitcoin và Ethereum.

Nhà phân tích dự kiến ​​sẽ tăng giá nhiều hơn vào quý 4 năm 2021 sau khi Bitcoin xoay sở để biến các yếu tố ngắn hạn trước đó thành các yếu tố dài hạn tăng giá. Chúng bao gồm lệnh cấm tiền điện tử ở Trung Quốc và những người thợ mỏ vĩ đại di cư ra khỏi quốc gia đó.

 Hai yếu tố chính thúc đẩy đà tăng giá của BTC kể từ tháng 3 năm 2020 vẫn có liên quan: tăng cầu, giảm cung. Trong quý 4 năm 2021, 40.000 đô la có thể trở thành 30.000 đô la mới, McGlone nói:

Hình ảnh của chúng tôi mô tả Bitcoin trong mô hình hợp nhất cờ tăng hàng quý, không thể phá vỡ mức hỗ trợ 30.000 đô la và gõ cửa ngưỡng kháng cự 50.000 đô la. Nếu tiền điện tử chuẩn bắt kịp một chút với Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI), thì Bitcoin sẽ gần với mức 70.000 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN