Khối lượng giao dịch Bitcoin đạt mức thấp nhất trong một tháng

237 lượt xem
Khoi luong giao dich Bitcoin dat muc thap nhat trong mot thang day la ly do tai sao

Theo số liệu được cung cấp bởi Glassnode, giao dịch Bitcoin của  khối lượng  đã đạt đến mức thấp một tháng, và lý do có thể là năm dài rally là khả năng kết thúc.

Hiệu suất thị trường của Bitcoin

Nguyên nhân chính khiến hoạt động giao dịch giảm có nhiều khả năng là do hoạt động tiêu cực của tài sản trên thị trường. Bitcoin đã mất 27% giá trị kể từ tháng trước.

Vào thời điểm thấp nhất của tháng 12, Bitcoin được giao dịch với mức chiết khấu 38%. Theo các nhà phân tích kỹ thuật, xu hướng trên thị trường tiền điện tử có thể không thay đổi trong tương lai gần, trong khi các điều kiện thị trường dài hạn vẫn lạc quan.

Trước đây, Bitcoin đã giảm xuống dưới đường xu hướng 140 ngày, đóng vai trò hỗ trợ cho  xu hướng  bắt đầu trở lại vào tháng Bảy.

Nguy cơ xảy ra đại dịch mới

Với số lượng khóa ngày càng tăng trên toàn thế giới, rủi ro tài chính đã tăng lên đáng kể, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất giá của Bitcoin và điều kiện thị trường nói chung.

Các thị trường tài chính và tài sản truyền thống đang phải đối mặt với sự phục hồi giá nhẹ có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đã đánh giá quá cao những rủi ro hiện có trên thị trường.

Giảm hoạt động dẫn đến Giáng sinh

Với việc ngày càng nhiều nhà giao dịch bán lẻ rời khỏi thị trường tài chính, hoạt động giao dịch trên chuỗi cũng giảm, điều này không có gì mới đối với thị trường trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Các thị trường tài chính truyền thống cũng báo cáo sự sụt giảm khối lượng lớn vào cuối năm.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN