Khối lượng được báo cáo của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc vượt qua thị trường chứng khoán của đất nước

410 lượt xem
Khoi luong duoc bao cao cua cac san giao dich tien dien tu hang dau cua Han Quoc vuot qua thi truong chung khoan cua dat nuoc

Sự gia tăng về khối lượng diễn ra khi giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 61.000 đô la vào thứ Bảy.

Khối lượng giao dịch trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số của Hàn Quốc đã nhanh chóng vượt quá khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của thị trường chứng khoán nước này vào Chủ nhật.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hàn Quốc như UPbit, Bithumb, Coinone và Korbit là hơn 14,6 tỷ đô la vào Chủ nhật. Vào thứ Sáu, số liệu tương tự  khoảng 14,5 tỷ đô la trên Chỉ số giá cổ phiếu tổng hợp của Hàn Quốc, hoặc KOSPI và 10 tỷ đô la trên Báo giá tự động của các đại lý chứng khoán Hàn Quốc, hoặc KOSDAQ.

Sự gia tăng về khối lượng diễn ra khi giá Bitcoin ( BTC ) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 61.000 đô la vào thứ Bảy trước khi giảm xuống dưới 60.000 đô la một lần nữa.

Cần lưu ý rằng khối lượng giao dịch xuất hiện trên CoinMarketCap không phải lúc nào cũng được cho là chính xác do sự phổ biến của lạm phát khối lượng. CoinMarketCap đã giới thiệu một số sáng kiến ​​để chống lại dữ liệu khối lượng tăng cao nhưng các số liệu được báo cáo ở đó cao hơn những gì được thấy trên Messari.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc đã phải trải qua những thách thức liên quan đến quy định và kinh doanh trong năm ngoái.

Vào tháng 8, chính quyền địa phương đã bắt giữ Coinbit , sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba của đất nước, sau cáo buộc 99% khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch này là giả mạo thông qua giao dịch rửa. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Coinbit hiện chỉ là hơn 900 triệu đô la.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, chi nhánh Hàn Quốc cho biết họ sẽ đóng cửa vào tháng 1 , với lý do thanh khoản bị thu hẹp và khối lượng giao dịch thấp của các cặp giao dịch BKRW. Bithumb, sàn giao dịch lớn thứ hai trong nước tính theo khối lượng, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ triển khai các biện pháp Chống rửa tiền và Biết khách hàng của bạn mới.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN