Khởi chạy ví SafeMoon Gặp sự cố kỹ thuật

369 lượt xem
Khoi chay vi SafeMoon Gap su co ky thuat

Sự ra mắt của SafeMoon (SAFEMOON)  chạy vào vấn đề kỹ thuật bất ngờ, ngay sau phát hành.

Theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của SafeMoon, các vấn đề đã ảnh hưởng đến cả ba sản phẩm ví. Cụ thể là chức năng mua và hoán đổi trên trang web, ví Android và đối tác iOS của nó.

“Chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để khắc phục sự cố và để đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng mà bạn xứng đáng có được”, tweet trấn an người dùng. “Vì vậy, chúng tôi có thể quản lý nhu cầu, sẽ [sic] phát hành từng sản phẩm theo cách tiếp cận so le (từng cái một) – bắt đầu với chức năng mua & hoán đổi trên trang web – ngay hôm nay.”

Tại thời điểm báo chí, đây là bản cập nhật mới nhất của SafeMoon; không có xác nhận rằng các vấn đề vẫn tiếp diễn hoặc đã được xử lý.

Giao thức tài chính phi tập trung ( DeFi ) đã phát hành ví rất được mong đợi của mình vào lúc 17:00 CET vào ngày 28 tháng 8. Tuy nhiên, chưa đầy 30 phút sau, Giám đốc điều hành của Safemoon, John Karony đã đăng một dòng tweet tiết lộ rằng họ đã gặp phải “khó khăn kỹ thuật”.

SafeMoon đã theo dõi điều này sau đó ít lâu với một thông điệp cho cộng đồng của mình:

“BẠN ĐÃ CRASHED #SAFEMOON KHÔNG CÓ CÁCH NÀO KHÁC ĐỂ NÓI ĐƯỢC. CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT CHO BẠN SỚM NHẤT CÓ THỂ […] CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI ĐƯỢC CÁC BẠN NGAY CẢ NHÀ… ”

Ví đã là một chủ đề gây hứng thú, đặc biệt là trong cộng đồng SafeMoon, trong một thời gian. Đầu tháng này, John Karony đã đăng một video giới thiệu “sự an toàn, chất lượng và khả năng tiếp cận” của sản phẩm.

Ngoài ra, thẻ bắt đầu bằng #SAFEMOONWALLET đã thịnh hành trên Twitter trong những ngày trước khi phát hành dự định. Nó cũng xuất hiện trên một bảng quảng cáo tại rạp xiếc Piccadilly ở London.

Tuy nhiên, sau các vấn đề kỹ thuật, giao thức DeFi đã vấp phải nhiều lời chỉ trích và FUD. Một số người dùng Twitter thậm chí đã cáo buộc SafeMoon lừa đảo người dùng của mình.

Tăng mã thông báo SafeMoon 20%

Trước khi phát hành ví SafeMoon, giá của mã thông báo gốc cùng tên của nó đã tăng đều đặn. Bắt đầu tuần ở mức 0,00000184 đô la, nó tăng lên đến 0,00000365 đô la vào ngày 28 tháng 8. Tuy nhiên, điều này đã chứng minh một khoảnh khắc ngắn ngủi cho SAFEMOON là hai giờ sau khi phát hành dự định của ví, giá đã giảm trở lại mức 0,00000292 đô la. Từ con số này, giá trị của mã thông báo tiếp tục giảm. Tại thời điểm báo chí, SAFEMOON đã giảm 22,2%, với giá trị tại thời điểm đó là 0,00000281 đô la.

Tuần đã thành công hơn nhiều đối với một số mã thông báo DeFi đồng nghiệp của SAFEMOON . Kava.io (KAVA) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 22 tháng 8 và dữ liệu chỉ ra rằng nó đã thực hiện một vài nỗ lực hơn nữa để đạt được những đỉnh cao đó kể từ đó. Ngoài ra, Terra (LUNA) cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại, chạm mức $ 36,61 vào sáng ngày 29 tháng 8. Cột mốc này là kết quả của tổng mức tăng trưởng ấn tượng gần 30%. Nó cũng đưa mã thông báo đến gần hơn một vị trí trong 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường. LUNA hiện đứng thứ 11.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN