Khoản đầu tư của Gene Simmons vào Cardano ($ ADA) đã tăng hơn 133% cho đến nay

249 lượt xem
Khoan dau tu cua Gene Simmons vao Cardano ADA da tang hon 133 cho den nay

Khoản đầu tư 300.000 đô la vào Cardano (ADA) mà Gene Simmons, tay chơi bass biểu tượng của ban nhạc rock nổi tiếng Kiss, thực hiện hồi tháng 2, đã tăng hơn gấp đôi giá trị.

Simmons đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Altcoin Daily YouTube, theo báo cáo của CoinDesk, anh ta nắm giữ tổng cộng 14 loại tiền điện tử. Trong cuộc phỏng vấn, Simmons đã có một số lời chỉ trích dành cho mạng lưới, nói rằng:

Tôi thích Cardano, mặc dù đó là một cái tên ngốc nghếch. Bỏ thứ đó đi. Chỉ cần gọi nó là ADA. Gọi nó bằng tên giao dịch.

Simmons cũng cho biết anh vẫn sở hữu bitcoin, ether, litecoin và các loại tiền điện tử khác. Trên cơ sở tỷ lệ phần trăm, anh ấy tiết lộ, BTC và ETH là hai loại tiền điện tử hàng đầu trong danh mục đầu tư của anh ấy. Rocker lưu ý rằng anh ấy đã mua BTC khi tiền điện tử đang giao dịch quanh mức 10.000 đô la. Theo dữ liệu CryptoCompare , BTC đang dao động quanh mốc 57.000 đô la tại thời điểm viết bài.

ADA của Cardano đã chứng kiến ​​sự tăng giá của nó trong vài tháng qua nhờ đợt triển khai hard fork của Alonzo, giới thiệu các hợp đồng thông minh cho mạng lưới. Trong 12 tháng qua, ADA tăng hơn 1.800%. Kể từ khi Gene Simmons đầu tư, nó đã tăng hơn gấp đôi.

Anh ấy nói thêm tất cả các loại tiền điện tử của mình “đã hoạt động rất tốt” và tiết lộ rằng anh ấy đã mua 0,2% nguồn cung của hai loại tiền điện tử có tiềm năng tăng gấp 1 lần theo thời gian. Simmons từ chối nêu tên các loại tiền điện tử này vì anh ấy muốn việc tăng giá tăng “là điều tự nhiên” và muốn tránh những người bán khống ảnh hưởng đến chúng.

Phát biểu trước Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, anh ấy nói rằng anh ấy là một “người hâm mộ trung bình” của nhà phát triển, lưu ý rằng mọi người “sống và chết bởi những người điều hành công ty”. Điều đáng chú ý là Hoskin đã trả lời thông báo ban đầu của Simmons về khoản đầu tư ADA của anh ấy mời anh ấy tham gia một cuộc trò chuyện riêng trong trường hợp anh ấy cần bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Trong cuộc phỏng vấn, Simmons cũng tiết lộ rằng ông đã bán vị trí của mình trong DOGE sau khi CEO Elon Musk của Tesla đã tweet về điều đó. Như CryptoGlobe đã báo cáo, sở thích tìm kiếm đối với tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme đã bùng nổ trước cuộc biểu tình 10.000% của nó .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN