Khoản đầu tư 20 đô la của nhà giao dịch tiền điện tử bùng nổ thành 1.184.154.683.482 đô la trên Coinbase – Nhưng anh ta không rút tiền

1280 lượt xem
Khoan dau tu 20 do la cua nha giao dich tien dien tu bung no thanh 1.184.154.683.482 do la tren Coinbase Nhung anh ta khong rut tien

Sau khi đầu tư 20 đô la vào thị trường tiền điện tử, một nhà giao dịch tiền điện tử vừa tỉnh dậy với khối tài sản trị giá một nghìn tỷ đô la trong tài khoản Coinbase của mình.

Chris Williamson, một y tá đến từ Georgia, cho biết anh ấy đã đầu tư 20 đô la vào tiền điện tử Rocket Bunny (BUNNY) trên Coinbase vào tuần trước. Sau giao dịch, số dư danh mục đầu tư của anh ấy nhanh chóng tăng vọt lên mức 1.184.154.683.482 đô la đáng kinh ngạc.

Trên giấy tờ, điều này khiến Williamson trở thành người giàu nhất thế giới.

‘Tôi thức dậy, lúc đó là 9:00 sáng và tôi luôn kiểm tra điện thoại của mình để kiểm tra xem tiền điện tử của tôi hoạt động như thế nào và tôi chỉ nói: “Không, tôi đang ngủ.

Tôi nhìn lại nó một lần nữa và tôi như thể… tại thời điểm đó, tôi ngã ra khỏi giường, theo đúng nghĩa đen. ”

Mặc dù có số dư lớn, Williamson nói rằng anh ấy không thể rút tiền hoặc gửi tiền điện tử vào ví cá nhân. Anh ấy đã liên hệ với cả Coinbase và Rocket Bunny. Một đại diện từ Coinbase nói với anh ấy rằng họ đang xem xét vấn đề, trong khi Rocket Bunny không phản hồi ngay lập tức.

Coinbase sau đó đã xác nhận số dư khổng lồ của nhà giao dịch là trục trặc và sẽ được sửa chữa. 

Đây không phải là lần đầu tiên gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử gặp trục trặc trong hệ thống của mình. Trở lại vào tháng 4 năm 2020, nhà phân tích tiền điện tử Captain Scio đã chỉ ra một sai lầm lớn trên ứng dụng Coinbase Pro, cho thấy rằng ai đó đã mua 42.085 BTC, trị giá 306 triệu đô la vào thời điểm đó, chỉ với 18 xu. 

Williamson đang giữ một thái độ tích cực về tình hình.

“Trò đùa đang diễn ra ngay bây giờ giữa tôi và bạn bè của tôi trên Coinbase và một trong những email tôi gửi cho họ có nội dung như: ‘Nhìn này, tôi cần các bạn cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra vì tôi có một công ty du thuyền lớn đã sẵn sàng xây dựng tôi một chiếc du thuyền hình chim cánh cụt.

“Vì vậy, bạn biết, hãy cho tôi biết.”

BUNNY là một mã thông báo tiện ích trên Binance Smart Chain. Nó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Rocket Bunny rộng lớn hơn của dApps (ứng dụng phi tập trung), bao gồm Rocket Drop (bệ phóng), Rocket Swap (DEX) và Rocket Labs (bãi thử nghiệm).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN