Khi nào thì cựu giám đốc điều hành Ripple này sẽ hết XRP?

180 lượt xem
Khi nao thi cuu giam doc dieu hanh Ripple nay se het XRP

Ripple , công ty fintech có trụ sở tại San Francisco, đã có xu hướng về tin tức trong một thời gian khá dài. Chà, chủ yếu là do vụ kiện tụng đang diễn ra của SEC chống lại nó, một vụ kiện bắt đầu vào tháng 12 năm ngoái. Vào thời điểm đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã buộc tội Ripple, Người đồng sáng lập Christian Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse vì đã tiến hành một đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp thu được hơn 1,3 tỷ USD thông qua việc bán XRP .

Nhờ những điều chỉnh trên thị trường rộng lớn hơn, hành động giá của XRP đã bị muộn. Đạt mức ATH cách đây không lâu, tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ngay dưới mốc 0,60 đô la với mức điều chỉnh khoảng 5% trong 24 giờ.

Đây là một khía cạnh thú vị – Mặc dù giá của đồng tiền này bị ảnh hưởng, một cựu giám đốc điều hành Ripple đã bán khoảng 240 triệu XRP trong tháng này, khoảng thời gian mà giá trị của tài sản kỹ thuật số đã giảm từ 1,09 đô la xuống còn 0,593 đô la.

Người đồng sáng lập Ripple (cựu CTO) Jed McCaleb,  tiếp tục với cách làm truyền thống của mình , đã bán khoảng 240 triệu XRP nắm giữ từ ví “tacostand” của mình cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích XRP, XRPScan , tổng thể McCaleb đã thực hiện khoảng 24 giao dịch kể từ tháng 6 bắt đầu.

Vào thời điểm viết bài, vụ mua bán nói trên lên tới khoảng 148 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Ở đây, điều đáng chú ý là cựu CTO cũng chỉ nhận được hơn 442 triệu XRP từ Ripple vào ngày 2 tháng 5 như một phần của hợp đồng thanh toán hàng tháng với Ripple. Theo thỏa thuận này, McCaleb sẽ nhận được khoảng 8 tỷ mã thông báo XRP cho vai trò của mình.

Bây giờ, khi nào Jed sẽ hết lượng XRP nắm giữ?

Theo tacostand, số dư hiện tại của anh ấy là khoảng 413 triệu XRP.

Hơn nữa, dữ liệu được công bố trên trang web “jed.tequ.dev” đã nhấn mạnh xu hướng mà tỷ phú tiền điện tử có thể sớm cạn kiệt lượng nắm giữ XRP của mình.

Jed McCaleb bắt đầu cuộc hành trình của mình với Ripple vào năm 2011 khi anh ấy là một trong những thành viên sáng lập khi nó ra mắt. Tuy nhiên, anh ấy đã sớm rời đi vào năm 2014 để làm việc cho Stellar ( XLM ). Đầu năm nay, anh ấy đã được giới thiệu trong “Những ông trùm tiền điện tử trong Danh sách Tỷ phú năm 2021 của Forbes”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN