Khi giá Bitcoin giữ, những token nhỏ hơn này vẫn đang giảm — Xóa 100 tỷ đô la giá trị tiền điện tử

186 lượt xem
Khi gia Bitcoin giu nhung token nho hon nay van dang giam — Xoa 100 ty do la gia tri tien dien tu

Bitcoin và tiền điện tử đã được gửi vào một vòng xoáy trong vài ngày qua khi một cuộc đàn áp tiền điện tử mới của Trung Quốc làm dấy lên nỗi sợ hãi giữa các nhà giao dịch.

Giá bitcoin đã cố gắng giữ trên mức 30.000 USD / bitcoin được theo dõi chặt chẽ, giảm xuống mức thấp nhất là 31.160 USD trên sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg trước khi tăng trở lại một số điểm. Giá bitcoin hiện giảm khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại là gần 65.000 đô la được thiết lập vào tháng 4.

Trong khi đó, các loại tiền điện tử nhỏ hơn khác đã vượt trội hơn so với giá bitcoin trong những tháng gần đây, đã sụp đổ — với những loại tiền điện tử như dogecoin dựa trên meme , đối thủ của ethereum polkadot và solana, XRP của Ripple và safemoon mã thông báo – vẫn đang rơi tự do.

Dogecoin, dự án tiền điện tử của tỷ phú Tesla Elon Musk , đã giảm gần 40% trong tuần trước và giảm khoảng 72% so với mức đỉnh đạt được trước khi Musk xuất hiện rất nhiều trên chương trình phác thảo hài Saturday Night Live vào tháng 5 .

Giá dogecoin đã mất 20% trong 24 giờ qua, so với mức giảm 1% của bitcoin. Trong khi đó, safemoon, một loại tiền điện tử mới được gọi là kế hoạch Ponzi ngay cả bởi một số nhà đầu tư của chính nó , giảm 11% trong khoảng thời gian 24 giờ qua và giảm 30% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào tháng trước.

Ở những nơi khác, các đối thủ của ethereum polkadot và solana và mã thông báo thanh toán XRP của Ripple đều tiếp tục giảm giá sau khi đạt được mức tăng phần trăm ba chữ số trong những tháng gần đây. Sự sụt giảm trong 24 giờ qua đã xóa sổ khoảng 100 tỷ đô la khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử kết hợp hiện trị giá khoảng 1,3 nghìn tỷ đô la — giảm từ 2,5 nghìn tỷ đô la vào tháng 5.

Khi lớp bụi lắng xuống về sự sụp đổ giá bitcoin và tiền điện tử mới nhất, những người trong ngành công nghiệp bitcoin đang kiểm tra điều gì đã dẫn đến việc bán tháo và thị trường đi từ đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN