Khảo sát cho thấy nhiều quỹ đầu cơ có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2026

113 lượt xem
Khao sat cho thay nhieu quy dau co co ke hoach dau tu vao tien dien tu vao nam 2026

Một cuộc khảo sát từ Intertrust Group, một công ty quản lý doanh nghiệp và ủy thác của Hà Lan, cho thấy 98% quỹ đầu cơ – “đa số”, cho biết cuộc khảo sát – sẽ có một số loại tiền điện tử vào năm 2026.

Kết quả khảo sát đã được chia sẻ với The Block nhưng lần đầu tiên được báo cáo bởi Financial Times . 

Ngoài ra, trung bình 7,2% tài sản của các quỹ đầu cơ sẽ nằm trong tiền điện tử, theo cuộc khảo sát đã phỏng vấn 100 giám đốc điều hành quỹ đầu cơ để đạt được kết quả của nó.  

“Nó xuất hiện sau màn trình diễn xuất sắc từ các loại tiền điện tử như bitcoin và ethereum trong năm qua và sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đối với tài sản kỹ thuật số”, khảo sát nêu rõ. “Các quỹ phòng hộ sẽ cần chuẩn bị cho sự thay đổi này trong phân bổ của họ. Họ sẽ cần phải suy nghĩ về nơi tài sản được lưu giữ, cách họ tăng cường kiểm soát hoạt động của mình đối với các khoản đầu tư tiền điện tử và cách họ xác minh tài sản. “

Các giám đốc điều hành quỹ phòng hộ ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Anh dự định có tiền điện tử chiếm 1% danh mục đầu tư của họ vào năm 2026.

Các quỹ phòng hộ đã và đang thể hiện sự quan tâm đến tiền điện tử, thậm chí cả Bridgewater còn hoài nghi – quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới – cũng chú ý đến bitcoin.

Các giám đốc điều hành từ FalconX, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, trước đây đã nói với The Block rằng họ đã chứng kiến ​​các nhà quản lý quỹ đầu cơ mua vào đợt giảm giá BTC xảy ra vào giữa tháng 5.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN