Khai thác tiền điện tử bất hợp pháp ở Nội Mông khi đường dây nóng báo cáo được thiết lập

1491 lượt xem
Khai thac tien dien tu bat hop phap o Noi Mong khi duong day nong bao cao duoc thiet lap

Khu vực Nội Mông, Trung Quốc đang kêu gọi công chúng báo cáo tất cả các trường hợp khai thác tiền điện tử, thiết lập  đường dây nóng báo cáo, địa chỉ văn phòng và địa chỉ email để yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật.

Thông tin nhanh:

  • Từng là điểm nóng của hoạt động khai thác Bitcoin, Nội Mông đã cấm  tất cả các loại hoạt động khai thác vào tháng 4 trong bối cảnh thúc đẩy chống phát thải carbon. 
  • Chính phủ đang theo dõi hoạt động khai thác tiền điện tử, các công ty cải trang thành trung tâm dữ liệu đám mây tham gia vào hoạt động khai thác, các doanh nghiệp cung cấp cho người khai thác tiền điện tử cơ sở để thực hiện các hoạt động của họ và các công ty lấy điện trái phép để khai thác tiền điện tử. 
  • Leo Li, giám đốc bán hàng tại BitDeer, một công ty khai thác tiền điện tử của Trung Quốc, nói với Forkast.News rằng BitDeer đã chuyển các giàn khai thác của mình ra bên ngoài Trung Quốc và nói rằng với hơn một nửa tỷ lệ băm trên toàn cầu đến từ các hoạt động khai thác tiền điện tử của Trung Quốc, Inner Lệnh cấm của Mông Cổ sẽ không có ảnh hưởng đáng kể đến lĩnh vực khai thác của Trung Quốc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN