Khách sạn Kessler chấp nhận thanh toán tiền điện tử thông qua BitPay

237 lượt xem
Khach san Kessler chap nhan thanh toan tien dien tu thong qua BitPay

Tập đoàn khách sạn sang trọng thuộc sở hữu của Richard Kessler, Kessler Collection, được cho là đã trở thành người đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nó đã hợp tác với BitPay để cung cấp dịch vụ này. Công ty cho thuê máy bay phản lực tư nhân FlyExclusive cũng đã hợp tác với BitPay để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Các ứng dụng và áp dụng tiền điện tử tiếp tục cắt ngang một số ngành công nghiệp. Từ thế giới doanh nghiệp đến thể thao , giải trí, và bây giờ là khách sạn, phạm vi tiếp cận của nó dường như là vô hạn.

Kessler đi tiền điện tử

Tập đoàn khách sạn sang trọng của Mỹ, Kessler Collection đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nó sẽ sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin, BitPay.

Hiện tại, Bitcoin , Ethereum và Dogecoin sẽ được chấp nhận. Bốn stablecoin không được chỉ định cũng sẽ được chấp nhận, theo báo cáo .

Phát biểu về diễn biến mới nhất, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Kessler Collection cho biết, Richard Kessler cho biết;

“Đây là một trong những khái niệm sáng tạo nhất trong ngành khách sạn ngay bây giờ. Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ chỉ đạt được sự chấp nhận và việc hợp tác với BitPay cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thanh toán. ”

Giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh, đã ca ngợi Kessler Collection vì đã sáng tạo trong quyết định giới thiệu thanh toán bằng tiền điện tử. Hơn nữa, ông nhấn mạnh sự dễ dàng mà thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ mang lại cho khách du lịch.

Singh cho biết: “Thanh toán bằng Bitcoin rẻ hơn thẻ tín dụng và giúp du khách quốc tế thanh toán dễ dàng hơn.

Có trụ sở chính tại Orlando, Florida, Kessler Collection là công ty hàng đầu trong ngành khách sạn. Nó sở hữu một số khách sạn hàng đầu ở Hoa Kỳ.

FlyExclusive Partners với BitPay

Làn sóng áp dụng thể chế hiện nay đang thu hút nhiều người chơi tìm cách phù hợp với bối cảnh tài chính đang thay đổi nhanh chóng.

Công ty cho thuê máy bay tư nhân cao cấp, FlyExclusive đã hợp tác với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ. Chủ tịch của công ty, Mike Guina cho biết:

“Chúng tôi đang nắm lấy cơ hội cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử như một cách khác để mang lại giá trị, sự tiện lợi và dịch vụ cao cấp cho khách hàng của chúng tôi.”

BitPay tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng bitcoin thể chế ngày càng tăng. Hoạt động như một trung gian, nó cung cấp một khuôn khổ để các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN