Khách hàng Vương quốc Anh của PayPal hiện có thể mua, bán và giữ Bitcoin

94 lượt xem
Khach hang Vuong quoc Anh cua PayPal hien co the mua ban va giu Bitcoin

PayPal đã chính thức triển khai dịch vụ tiền điện tử của mình cho khách hàng ở Vương quốc Anh, biến nó trở thành dịch vụ mở rộng quốc tế đầu tiên của công ty.

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng khách hàng của họ ở Vương quốc Anh hiện có thể mua, bán và nắm giữ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin và ether, trực tiếp từ tài khoản của họ.

Dịch vụ tiền điện tử của PayPal hiện có sẵn cho người dùng Vương quốc Anh

“Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng tất cả các khách hàng đủ điều kiện ở Vương quốc Anh hiện có thể mua, giữ và bán # Tiền điện tử #Bitcoin, #Ethereum, #BitcoinCash & #Litecoin từ tài khoản PayPal của họ. Hãy tìm kiếm nó trong ứng dụng PayPal, ”thông báo viết .

Giống như phiên bản Hoa Kỳ của các sản phẩm tài sản kỹ thuật số của mình, PayPal cho biết họ sẽ tiếp tục sử dụng công ty tiền điện tử Paxos được New York cấp phép để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán và nắm giữ các tài sản được hỗ trợ.

Khách hàng ở Vương quốc Anh của công ty có thể mua hoặc bán các loại tiền điện tử nói trên với giá thấp nhất là 1 bảng Anh, công ty cho biết trong một tuyên bố vào tháng trước khi lần đầu tiên công bố  ý định mở rộng sang Vương quốc Anh.

Với việc cung cấp hoàn toàn trực tiếp tại Vương quốc Anh, khu vực này đã trở thành khu vực mở rộng quốc tế đầu tiên của các sản phẩm tiền điện tử của công ty, lần đầu tiên được ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm ngoái.

Thành công lớn

Kể từ khi PayPal từ chối các dịch vụ tiền điện tử của mình, công ty đã ghi nhận sự tham gia đáng kể trên nền tảng của mình và cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về doanh thu.

Vào tháng 3 năm nay, công ty đã giới thiệu Dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử để cho phép khách hàng của mình thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền kỹ thuật số trên 29 triệu người bán trực tuyến trên toàn cầu.

Thành công lớn của sáng kiến ​​tiền điện tử của PayPal ở Hoa Kỳ đã mang lại cho công ty sự đảm bảo rằng các dịch vụ của họ sẽ thành công ở Vương quốc Anh

Jose Fernandez da Ponte, tổng giám đốc của PayPal về blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước : “Nó đang hoạt động rất tốt ở Mỹ, chúng tôi hy vọng nó sẽ hoạt động tốt ở Anh .

PayPal đã cam kết thúc đẩy các dịch vụ tiền điện tử

Bất chấp sự thành công của các dịch vụ tiền điện tử, công ty vẫn đang làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo khách hàng của mình có trải nghiệm thân thiện khi sử dụng dịch vụ.

PayPal có kế hoạch ra mắt Super App Wallet cho tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ. Công ty cũng đang tập hợp một nhóm tiền điện tử ở Ireland sẽ tập trung vào các vai trò khác nhau như chống rửa tiền (AML), tuân thủ quy định và phát triển kinh doanh.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN