KFC Canada có thực sự chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin không?

504 lượt xem
KFC Canada co thuc su chap nhan thanh toan bang Dogecoin khong

KFC Canada tuyên bố chấp nhận Dogecoin, nhưng không có cách nào rõ ràng để thanh toán bằng đồng xu.

Tin đồn đã xuất hiện rằng KFC Canada đang chấp nhận Dogecoin , sau một tweet từ công ty được công bố vào đầu ngày hôm nay.

Tiền mặt, Thẻ và Dogecoin

Vào tháng 4, KFC Canada đã công bố giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 35. Hôm nay, một khách hàng đã trả lời: “Tôi có thể mua bằng DOGE của mình không?”

KFC Canada đã trả lời : “Chúng tôi chấp nhận tiền mặt, thẻ và dogecoin.”

Bài tweet đã nhận được khoảng 2500 lượt retweet, 500 lượt retweet kèm theo bình luận và 5800 lượt thích. Ngay sau đó, tin tức đã được các trang web khác nhau bao gồm Coin.fyi và U.Today chọn lọc.

Tuy nhiên, không rõ liệu chuỗi thức ăn nhanh có thực sự chấp nhận Dogecoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác hay không. Hiện tại, trang web của KFC không hiển thị bất kỳ tùy chọn nào để thanh toán bằng Dogecoin. Thay vào đó, nó chỉ hiển thị các tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và Google Pay.

Nó chỉ là một trò đùa?

Có thể thông báo là một trò đùa miệng lưỡi. Gần đây, các thương hiệu như Snickers và Slim Jim đã ám chỉ đến cơn sốt Dogecoin bằng cách ám chỉ đến đồng tiền mà không thực sự sử dụng nó.

Trên thực tế, bản thân KFC trước đây đã sử dụng Dogecoin shiba inu trong tài liệu quảng cáo trên mạng xã hội của mình. Vào tháng 2, bộ phận Tây Ban Nha của họ đã đăng một meme mô tả KFC như một kẻ thua cuộc chiến đấu với Godzilla (Burger King) và King Kong (McDonalds).

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng KFC Canada đã chấp nhận tiền điện tử trong quá khứ. Vào năm 2018, nó đã chạy một chương trình khuyến mãi cho phép người dùng mua một xô gà để lấy Bitcoin. Điều đó có nghĩa là công ty chấp nhận tiền điện tử không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi.

KFC đã không trả lời yêu cầu bình luận của Crypto Briefing vào thời điểm xuất bản. Bài viết này sẽ được cập nhật cho phù hợp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN