Kẻ giết người cuối cùng của Ethereum và Cardano?

163 lượt xem
Ke giet nguoi cuoi cung cua Ethereum va Cardano

Mùa hợp đồng thông minh của nó khi Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đang chuẩn bị cho việc nâng cấp hợp đồng thông minh nhờ vào chuỗi khối Máy tính Internet của Dfinity (ICB). Quyết định nhận được 96,55% sự tán thành trên kết nối Hệ thống thần kinh mạng (NNS) gốc của nền tảng là quyết định thứ 20.586 kể từ khi ICP xâm nhập vào hàng ngũ tiền điện tử chính thống vào tháng 5.

Tiếp nối những thành công tiên phong của Ethereum và gần đây là Cardano , Dfinity đang tìm cách kết nối liên kết mạng chính được nâng cấp của mình được gọi là ‘mật mã khóa chuỗi’ với mạng blockchain Bitcoin, do đó liên kết các địa chỉ ICB gốc với mạng BTC và cung cấp các phần mở rộng hợp đồng thông minh một cách hoàn hảo làm việc trên các địa chỉ BTC.

Ông chủ của Dfinitiy, Dominic Williams nói thêm rằng: “ Máy tính Internet được cung cấp bởi“ mật mã khóa chuỗi ”mới cho phép nó ký các giao dịch cho các blockchain khác như Bitcoin.” khi giải thích về kết quả có thể xảy ra của việc truyền, Williams nói thêm: “Các hợp đồng thông minh của Máy tính Internet sẽ có quyền truy cập vào tính thanh khoản của bitcoin và Bitcoin sẽ có được chức năng hợp đồng thông minh mới mạnh mẽ mà không cần đến các dịch vụ cầu nối đáng tin cậy không an toàn và cồng kềnh”.

Như đã thấy trong Ethereum và Cardano, việc áp dụng tích hợp turing-complete đã mở đường cho một loạt các đổi mới hợp đồng thông minh và phát triển Web 3.0 trên cả hai mạng, khiến ETH trở thành mạng lưới bận rộn nhất thế giới và là nền tảng phi lợi nhuận đang tìm cách đưa Bitcoin vào các trường hợp sử dụng mới và sáng tạo ngoài việc lưu trữ, mua và giao dịch đầu cơ truyền thống.

Với sự phát triển gần đây, người dùng sẽ tìm cách tận dụng thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng của Internet Computer, một con số khổng lồ một phần hai mươi so với những gì có được trên Bitcoin. Các lợi ích khác của ICP là:

  • Tốc độ giao dịch tương đối nhanh hơn theo mili giây và khả năng mở rộng cao hơn đã được chủ sở hữu mô tả là vô hạn.
  • Một hệ thống quản trị phi tập trung có tên mã là NNS giúp đưa ra quyết định một cách dân chủ và tương tác trực tiếp với người dùng cuối.
  • Một hệ thống gồm nhiều người giám sát nút độc lập được phân tán theo địa lý giúp giảm nguy cơ vi phạm bảo mật, độc lập tập trung và tấn công kiểm duyệt. 

Với sự chú ý đến thị trường BTC trị giá nghìn tỷ đô la, Dfinity đang tìm cách phát triển thêm các hợp đồng thông minh và nâng cấp blockchain và đã bắt đầu Hệ sinh thái dành cho nhà phát triển với sự hỗ trợ khổng lồ từ nguồn vốn Polychain và nhà đầu tư tỷ phú hàng loạt, Andreessen Horowitz.

ICP hiện đang chiếm vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng tiền điện tử và hiện đang giao dịch ở mức 49,98 đô la, tăng 5,37% so với mức cao nhất mọi thời đại trong 2 tuần là 50 đô la. Nó hiện tự hào có tổng vốn hóa thị trường khoảng 8 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN