Katy Perry ra mắt NFT đầu tiên của cô ấy trên mạng Theta

349 lượt xem
Katy Perry ra mat NFT dau tien cua co ay tren mang Theta

Ca sĩ nhạc pop Katy Perry đã thông báo về việc ra mắt NFT đầu tiên của cô trên Theta Network, vào quý 4 năm nay. Những ai quan tâm có thể đăng ký để nhận email hoặc SMS thông báo khi rớt.

Perry không còn xa lạ với tiền điện tử, khi đã đăng bức ảnh “ Crypto Claws ” khét tiếng trên Instagram vào đầu năm 2018. Nó cho thấy móng tay của cô ấy được sơn trong một số biểu trưng của dự án và nhìn lại, nó được coi là dấu hiệu của đỉnh.

Giờ đây, cô tham gia vào danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng đã nhảy vào “ chuyến tàu cường điệu ” của NFT , bao gồm Snoop Dogg, Paris Hilton và Lindsay Lohan.

Hãy hy vọng lịch sử không lặp lại và các thị trường tiền điện tử tận hưởng xu hướng tăng giá sau khi NFT của Perry giảm. Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với các NFT, vì dữ liệu về doanh số bán hàng cho thấy sự sụt giảm nghiêm trọng.

NFTs cường điệu đã dịu đi

Các NFT tiếp tục chia rẽ ý kiến. Họ đã đạt đến đỉnh điểm truyền thông rầm rộ vào khoảng tháng 3 năm nay, khi The FIrst 5.000 Days của Beeple được bán với giá thu âm kỷ lục 69 triệu đô la .

Giá bán là một cú sốc đối với hầu hết mọi người, với những nhận xét phổ biến tập trung vào sự phung phí lãng phí khi chi số tiền lớn như vậy cho nghệ thuật kỹ thuật số.

Tuy nhiên, Vignesh Sundaresan , người đã mua mảnh này, cho biết anh không hối tiếc khi mua. Thêm vào đó, anh ấy có động lực để trả nhiều hơn nếu cần.

Để biện minh thêm cho quyết định của mình, Sundaresan cho biết NFTs đại diện cho sự khởi đầu của kỷ nguyên mới trong nghệ thuật kỹ thuật số. Đối với anh ấy, mua 5.000 ngày đầu tiên và ở mức giá đó, thể hiện sự chuyển dịch sang giai đoạn mới này.

Tuy nhiên, Sundaresan thừa nhận rằng phải mất thời gian trước khi công chúng rộng rãi hơn công nhận và chấp nhận điều này.

“Đôi khi những điều này cần một thời gian để mọi người nhận ra và nhận ra. Tôi ok với điều đó. Tôi đã có cơ hội trở thành một phần của sự thay đổi rất quan trọng này trong cách nhận thức nghệ thuật trong nhiều thế kỷ. ”

5.000 ngày đầu tiên là đỉnh cao của nỗ lực hàng ngày trong suốt 13 năm để tạo ra tác phẩm nghệ thuật xoay quanh chủ đề mâu thuẫn xã hội trong thời đại công nghệ.

Perry gợi ý rằng các tác phẩm của cô sẽ tập trung vào “những khoảnh khắc sáng tạo và đáng nhớ” trong thời gian cô cư trú tại sòng bạc Resorts World, Las Vegas. Nhưng ngoài ra, chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi họ giảm xuống để hiểu rõ hơn ý của cô ấy.

Doanh số NFT đã cạn kiệt

Dữ liệu từ NonFungible.com cho thấy doanh số bán hàng trong mọi danh mục NFT đã giảm mạnh. Ngày 3 tháng 5 đánh dấu vị trí dẫn đầu, với doanh thu NFT trị giá 102 triệu đô la được thực hiện vào ngày hôm đó.

Nhưng hôm nay, ngày 30 tháng 6, tổng doanh số NFT chỉ ở mức 1,1 triệu đô la – đó là sự sụt giảm 99% về doanh số bán hàng.

Dựa trên điều này, tất cả trừ những người cứng đầu nhất sẽ thừa nhận rằng bong bóng NFT đã vỡ, ít nhất là bây giờ.

Một số người nói rằng sự cố Bitcoin gần đây, cũng như những lo ngại về môi trường, đã không giúp được gì. Tuy nhiên, Perry đã táo bạo khi muốn tung ra loạt NFT của mình trong thời kỳ hậu quảng cáo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN