KardiaChain phát hành stablecoin USD dựa trên KRC20 đầu tiên

599 lượt xem
KardiaChain phat hanh stablecoin USD dua tren KRC20 dau tien

Nhóm của KardiaChain, một blockchain công cộng có trụ sở tại Việt Nam cung cấp một nút chính kép để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động liên chuỗi giữa các nền tảng blockchain hiện tại và sắp tới, hôm nay đã thông báo rằng họ đã phát hành mã thông báo KRC20 được chốt bằng USD đầu tiên. KRC20 USD stablecoin đang được tạo ra thông qua sự hợp tác ba bên giữa VNDC, Nami Exchange và KardiaChain.

KUSD-T sẽ chạy trên giao thức KRC20 gốc của KardiaChain và được đảm bảo bởi USDT trên VNDC và Nami Exchange. Nhằm hỗ trợ các sản phẩm DeFi sắp ra mắt trên cơ sở hạ tầng blockchain KRC20 và giúp người dùng Việt Nam có cách tiếp cận tốt hơn với các dự án này; Ví VNDC, Nami Exchange và KardiaChain đã làm việc cùng nhau để phát hành KUSD-T.

Người dùng có thể sở hữu KUSD-T bằng cách gửi USDT (TRC20, ERC20 hoặc BEP20) đến Ví VNDC và Nami Exchange hoặc mua trực tiếp qua DApp và sau đó người dùng có thể rút KUSD-T trên KardiaChain (KRC20).

Lợi ích của việc sở hữu KUSD-T là dễ dàng giao dịch trên KRC20 với tất cả các DApp được cung cấp bởi KRC20; chẳng hạn như KAIDEX và các DApp sắp tới khác

Đối tác: VNDC và Nami

  • Ví VNDC là một trong những DeFi DApps phổ biến nhất ở Việt Nam với hơn một triệu người dùng. Ví VNDC cung cấp các tính năng để người dùng dễ dàng sở hữu tài sản tiền điện tử và cho vay thế chấp với tốc độ giải quyết nhanh chóng.
  • Nami Exchange là một CEX được phát triển bởi Nami Corporation, tập trung vào các sản phẩm tài chính như trao đổi và hợp đồng tương lai. Nami cung cấp các sản phẩm ký quỹ với đòn bẩy lên đến 125 lần.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN