Juventus FC mở rộng cung cấp NFT với quan hệ đối tác NFT Pro

122 lượt xem
Juventus FC mo rong cung cap NFT voi quan he doi tac NFT Pro

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của họ, câu lạc bộ tiết lộ nội dung kỹ thuật số của họ sẽ có mặt lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 6. Họ tự nhận mình là nhân vật hàng đầu trong thế giới sưu tập, cho rằng phong cách xác nhận độc đáo của NFTs là lý tưởng cho cùng lĩnh vực đó.

Bài đăng xác nhận rằng NFT đầu tiên của họ sẽ là bản sao ba chiều, độ nét cao của áo đấu sân nhà của đội cho mùa giải sắp tới. Nó sẽ kỷ niệm mười năm kể từ khi khánh thành Sân vận động Allianz, sân nhà của Juventus FC. NFT cũng sẽ vinh danh một số cầu thủ huyền thoại nhất của đội. Các thành viên hiện tại của Juventus sẽ ký hợp đồng với chiếc áo đấu NFT.

được bán đấu giá từ NFT Pro . Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu nói thêm trong tuyên bố của họ rằng họ sẽ tiết lộ chi tiết đầy đủ gần ngày đấu giá.

Vào cuối tuyên bố chính thức của họ, Juventus cũng làm rõ nhận thức của họ về mức tiêu thụ năng lượng của blockchain và tác động đến môi trường. Do đó, họ tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng giao thức Palm bền vững cho bộ sưu tập NFT của họ.

Thế giới thể thao tiếp tục đón nhận tiền điện tử

Thông báo này được đưa ra là thông báo mới nhất trong chuỗi quan hệ đối tác trong lĩnh vực tiền điện tử mà Juventus đã công bố gần đây. Trở lại vào tháng 2, câu lạc bộ có trụ sở tại Turin đã ký hợp đồng cấp phép với trò chơi bóng đá giả tưởng blockchain Sorare. Một trò chơi đã phát hành một bộ sưu tập NFT của riêng mình, với sự cộng tác của đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp.

Sorare đã đảm bảo tổng cộng hơn 140 đội được cấp phép, bao gồm Juventus, nhưng cũng có thể như Bayern Munich, Liverpool và Real Madrid. 

Trong khi đó, một số câu lạc bộ bóng đá lớn như Manchester City, AC Milan và FC Barcelona đã cố gắng bù đắp phần nào thiệt hại mà đại dịch COVID-19 gây ra. Cụ thể hơn, bằng cách phát hành mã thông báo kỹ thuật số để tương tác với người hâm mộ. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây tiết lộ rằng không phải tất cả người hâm mộ đều tham gia như các đội có thể thích, với cuộc họp mã thông báo người hâm mộ đã chia sẻ ý kiến.

Thể dục thể thao không phải là lĩnh vực duy nhất hợp tác với tiền điện tử, mà cả thể thao điện tử. Sàn giao dịch FTX của Sam Bankman-Fried đã ký cam kết 10 năm trị giá 210 triệu USD với thương hiệu thể thao điện tử TSM. Một thỏa thuận được mô tả là lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử. 

Thông báo này được đưa ra cùng thời điểm mà sân vận động NBA trước đây được gọi là American Airlines Arena trở thành FTX Arena. Vào thời điểm đó, FTX tiết lộ số tiền 21 triệu đô la mỗi năm họ sẽ trả cho TSM cao gấp đôi số tiền trả để đổi tên một sân vận động NBA.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN