Justin Bennett cho biết: đầu tư Bitcoin nên đánh dấu ngày này

186 lượt xem
Nha phan tich Justin Bennett cho biet Nhung nguoi dau tu Bitcoin nen danh dau ngay nay tren lich cua ho

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Justin Bennett đang nói với những người đầu cơ Bitcoin hãy theo dõi ngày cụ thể này, vì tiền điện tử hàng đầu đang vật lộn để duy trì đà tăng.

Trong một phiên chiến lược mới, Bennett nói rằng ngày hết hạn hợp đồng tương lai hàng tháng đóng một vai trò quan trọng trong hành động giá của Bitcoin, thường tương quan với đỉnh và đáy cục bộ.

Nhà phân tích theo sát này cho rằng nếu giá của Bitcoin đang theo sau thời hạn hợp đồng tương lai hàng tháng, thì nó cũng có thể tương quan với thời hạn hàng quý. Ông lưu ý rằng vào ngày 25 tháng 6, hợp đồng tương lai quý 2 sẽ hết hạn đối với BTC, có khả năng đánh dấu mức đáy đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới và các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

“Lý thuyết của tôi là nếu Bitcoin đã hết hạn hợp đồng tương lai hàng tháng… thì đó là lý do mà nó cũng có thể theo sau hết hạn hợp đồng tương lai hàng quý. Và nếu đúng như vậy, chúng ta đã thấy đỉnh ngay sau khi tháng 4 bắt đầu và nếu đúng như vậy, nếu lý thuyết này được giữ vững, thì chúng ta có thể thấy tiền điện tử chạm đáy vào khoảng ngày 25 tháng 6. Đó là khi hợp đồng tương lai quý 2 hết hạn. Vì vậy, ngày 25 tháng 6 sẽ là một ngày để ghi vào lịch của bạn. Và tôi sẽ tiếp tục và nói rằng bất cứ nơi nào từ ngày 20 tháng 6… đến ngày 25 tháng 6 sẽ là phạm vi để theo dõi. ”

Bennett cũng tính đến rằng cho đến lúc đó, Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử có thể phải đối mặt với áp lực giảm giá.

“Tuy nhiên, nếu lý thuyết này có giá trị, thì điều quan trọng cần lưu ý là nó có thể có nghĩa là tiền điện tử có thể chịu áp lực trong vài tuần tới cho đến khi hết hạn vào ngày 25 tháng 6…

Đó chỉ là lý thuyết của tôi, nhưng với những gì chúng ta đã thấy từ các kỳ hạn hợp đồng tương lai hàng tháng cho đến năm 2021, tôi nghĩ rằng ít nhất là hợp lý để theo dõi các kỳ hạn hợp đồng tương lai quý 2 vào cuối tháng này vào ngày 25 tháng 6 vì điều đó có thể đánh dấu đáy cho tiền điện tử. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN