JPMorgan tung ra cách mới để đầu tư vào các công ty có khả năng tiếp xúc với tiền điện tử

287 lượt xem
JPMorgan tung ra cach moi de dau tu vao cac cong ty co kha nang tiep xuc voi tien dien tu

JP Morgan đang cung cấp một cách mới để các nhà đầu tư có được làn da trong trò chơi tiền điện tử.

Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đang tung ra một phiếu mua hàng có cấu trúc được liên kết với “JP Morgan Cryptocurrency Exposure Basket”, bao gồm 11 cổ phiếu của các công ty niêm yết của Hoa Kỳ mà ngân hàng tin rằng có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tài sản tiền điện tử.

Theo hồ sơ mới gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), các công ty bao gồm tiếp xúc với tiền điện tử thông qua “nắm giữ Bitcoin, sản phẩm công nghệ tiền điện tử, sản phẩm khai thác tiền điện tử, thanh toán kỹ thuật số hoặc giao dịch Bitcoin”.

Hai mươi phần trăm trong rổ là cổ phiếu trong MicroStrategy, 18% là cổ phiếu ở Square, 15% là cổ phiếu trong Riot Blockchain, 15% là cổ phiếu trong Tập đoàn NVIDIA và 10% là cổ phiếu trong PayPal.

Sáu cổ phiếu còn lại, tất cả đều có tỷ trọng từ 5% trở xuống, nằm trong Intercontinental Exchange, CME Group, Overstock.com, Silvergate Capital, cũng như cổ phiếu lưu ký của Mỹ trong Công ty TNHH Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan.

Tiền giấy có giá tối thiểu là 1.000 đô la và sẽ đáo hạn vào ngày 5 tháng 5 năm 2022. JP Morgan sẽ khấu trừ 1,5%.

Đây không phải là lần tương tác đầu tiên của ngân hàng với không gian tiền điện tử: Đầu tuần này, tin tức cho biết JPMorgan được cho là đang vạch ra các cơ hội trên thị trường tiền điện tử cho các khách hàng ngân hàng tư nhân của họ, những người có tối thiểu 10 triệu đô la trong tài khoản của họ.

Và vào tháng 2, cả JPMorgan và Goldman Sachs được cho là đã tiếp xúc với Polkadot ETP của 21Shares (sản phẩm giao dịch trao đổi), giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ với mã ADOT: SW.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN