JPMorgan đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về Bitcoin khi Ethereum, BNB, Cardano, XRP và Dogecoin của Binance mất hàng tỷ USD

252 lượt xem
JPMorgan dua ra canh bao nghiem trong ve Bitcoin khi Ethereum BNB Cardano XRP va Dogecoin cua Binance mat hang ty USD

Bitcoin và tiền điện tử đã có một khoảng thời gian khó khăn trong vài tuần qua, với giá bitcoin dao động ở mức thấp .

Giá bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 28.600 đô la mỗi bitcoin trên sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg trong tuần này trước khi tăng trở lại hơn 30.000 đô la — bạn sẽ nhận được 6.000 đô la trong vài giờ. Trong khi đó, mười loại tiền điện tử hàng đầu khác như ethereum, BNB của Binance, cardano, dogecoin và XRP của Ripple cũng đã giảm mạnh, xóa sổ hàng trăm tỷ giá trị khỏi thị trường tiền điện tử trị giá 1,4 nghìn tỷ đô la kết hợp .

Giờ đây, sau khi gọi chính xác đợt bán tháo bitcoin và tiền điện tử mới nhất , các nhà phân tích tại gã khổng lồ JPMorgan ở Phố Wall đã dự đoán giá bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống trong trung hạn.

Các chiến lược gia của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết trong một ghi chú lần đầu tiên được Bloomberg báo cáo , cho rằng bitcoin có giá trị hợp lý trong khoảng từ 23.000 đến 35.000 USD trong trung hạn, dựa trên sự so sánh về tính biến động của nó so với vàng.

Trong khi JPMorgan đã đưa ra giá mục tiêu lý thuyết của bitcoin là 140.000 đô la, dựa trên sự hội tụ của sự biến động của bitcoin với vàng, thì bitcoin biến động gần 6 lần so với vàng, cho giá trị hợp lý của nó là một phần sáu là 140.000 đô la, hoặc 23.000 đô la.

“Bất chấp sự điều chỉnh của tuần này, chúng tôi miễn cưỡng từ bỏ triển vọng tiêu cực của mình đối với thị trường bitcoin và tiền điện tử nói chung”, các nhà phân tích viết và nói thêm rằng mặc dù đã có “một số cải thiện, nhưng các tín hiệu của chúng tôi nhìn chung vẫn là giảm”.

Bitcoin từ lâu đã trở thành động lực chính của thị trường tiền điện tử, với hầu hết các mã thông báo chính, bao gồm ethereum, BNB của Binance, cardano, dogecoin và XRP của Ripple, theo dõi biến động giá của bitcoin .

Trong khi ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai sau bitcoin, đã vượt trội so với bitcoin trong năm ngoái , giá của ethereum đã giảm cùng với bitcoin trong tuần này khi Trung Quốc chuyển sang đàn áp các công cụ khai thác tiền điện tử — những người sử dụng lượng điện lớn để bảo mật các chuỗi khối và xác thực các giao dịch trong trả lại cho các mã thông báo mới được tạo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN