JP Morgan khẳng định hầu hết khách hàng xem Bitcoin như một loại tài sản

242 lượt xem
JP Morgan khang dinh hau het khach hang xem Bitcoin nhu mot loai tai san

Người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản của JP Morgan, Mary Callahan Erdoes , cho biết khách hàng đang ngày càng xem Bitcoin như một loại tài sản để đầu tư.

Phát biểu với Bloomberg, Erdoes lưu ý rằng mục tiêu của gã khổng lồ ngân hàng là hướng dẫn khách hàng đặt tiền của họ vào nơi họ cần trong khi vẫn duy trì rằng việc mạo hiểm vào tiền điện tử là một lựa chọn cá nhân.

“Rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng đó là một loại tài sản và tôi muốn đầu tư, và công việc của chúng tôi là giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư,” Erdoes nói.

Cô ấy nói thêm rằng ngân hàng không có Bitcoin như một loại tài sản, nhưng việc lưu trữ trạng thái giá trị sẽ được kiểm tra theo thời gian. Erdoes ngụ ý rằng sự biến động Bitcoin hiện tại nằm trong số các khoản đặt trước của JP Morgan.

“Thời gian sẽ cho biết liệu nó có giá trị hay không nhưng sự biến động mà bạn thấy trong đó ngày nay phải tự phát huy tác dụng,” cô nói thêm.

Mặc dù một số khách hàng vẫn lạc quan về tương lai của Bitcoin, giá tài sản đã giảm xuống mức thấp mới trong những tháng gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN