Joe Exotic ra mắt tiền điện tử Tiger King

106 lượt xem
Joe Exotic ra mat tien dien tu Tiger King

Joe Exotic và Carole Baskin của Tiger King có mối thù với thị trường tiền điện tử.

Vào năm 2020, Tiger King của Netflix đã giới thiệu Joe Exotic với thế giới, ghi lại cuộc sống hoang dã của anh ấy khi là một người chăn nuôi hổ và sự cạnh tranh của anh ấy với nhà hoạt động vì quyền động vật địa phương Carole Baskin.

Bây giờ anh ta phải chịu hai năm án tù 22 năm vì đã thuê một kẻ giết người theo hợp đồng để hạ gục Baskin (anh ta đã thất bại), cũng như 17 vi phạm liên bang về động vật hoang dã, bao gồm giết một con hổ tại vườn thú của anh ta ở Oklahoma.

Tất cả các tùy chọn khác kiệt sức, Exotic, tên thật Joseph Maldonado-Passage, đã tìm kiếm sự giúp đỡ của các crypto thị trường để cứu động vật hoang dã và có được anh ta ra khỏi nhà tù. Khoảng $ 200.000 giá trị của đồng tiền của mình, đưa ra hồi đầu tháng này, các giao dịch trên Uniswap và 1inch mỗi ngày.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ để Carole giành chiến thắng! Hãy tìm Tiger bên trong của bạn là Joe, $ TKING và đội hợp pháp của anh ấy đưa con hổ trở lại thế kỷ trở lại! Chúng tôi sẽ hạ cánh con hổ đầu tiên lên mặt trăng để giải thoát Joe! Đội Joe giành chiến thắng!” một tuyên bố trên trang web của anh ấy đọc.

Exotic có kế hoạch thêm NFT và dự định sử dụng tiền thu được để trả cho luật sư của mình và giải cứu thêm nhiều con hổ.

Đến lượt mình, Baskin đã đúc mã thông báo của riêng mình, CAT, giao dịch trên Rally, một mạng xã hội dựa trên Ethereum.

Động cơ của cô ấy rất khác nhau: cô ấy lo ngại về sự thâm độc của Cục Dự trữ Liên bang. “Ít nhất thì Bitcoin và các loại tiền thay thế khác đã có sẵn sự khan hiếm và giờ đây chúng ta đã có nhiều sự chấp nhận rộng rãi hơn trong cuộc sống hàng ngày của mình.”

Giống như nhiều mã thông báo meme khác, TKING là một mã thông báo giảm phát. Mỗi giao dịch có tỷ lệ ghi là 2%.

Trong khi các nhà phát triển cho biết họ đã đốt 35% tổng nguồn cung 1 nghìn tỷ mã thông báo của đồng xu, họ thực sự đã gửi nó đến ví của người đồng sáng lập Ethereum , Vitalik Buterin – một ví dụ phổ biến cho các đồng meme. Buterin đã yêu cầu các nhà phát triển không làm điều này và quyên góp hàng tỷ đô la tiền bán phá giá từ các dự án khác cho tổ chức từ thiện .

Cả TKING và CAT đều đã ổn định khá nhiều kể từ khi ra mắt. Mong mối thù giữa Baskin và Exotic tiếp tục.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN