Jesse Powell của Kraken nói rằng Bitcoin sẽ dễ dàng đạt 1.000.000 đô la – Đây là lúc

265 lượt xem
Jesse Powell cua Kraken noi rang Bitcoin se de dang dat 1.000.000 do la day la luc

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powel cho biết Bitcoin đang trên đà đạt 1 triệu đô la khi các chính phủ tiếp tục áp dụng các chính sách tiền tệ nới lỏng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast H3, người đứng đầu Kraken tin rằng vẫn còn thời gian để nhảy vào nhóm Bitcoin vì nó đang trên đường tăng gần 1.720% trong những năm tới.

Vẫn còn sớm. Tôi nghĩ vậy, tôi nghĩ Bitcoin sẽ dễ dàng đạt 500.000 đô la trong vòng vài năm tới. Nhìn vào việc in bao nhiêu tiền đang diễn ra. Dễ dàng chúng ta sẽ đạt được một triệu đô la Bitcoin…

Ít nhất thì hãy nhúng tay vào nó… Hãy đặt 1-10% danh mục đầu tư của bạn, tôi sẽ không nói là hãy đầu tư hết vào, đừng đặt cược tiền thuê nhà của bạn, đừng đặt cược tiền ăn của bạn vào Bitcoin, nhưng nếu bạn có một danh mục đầu tư bạn hoàn toàn nên có một số Bitcoin trong đó. “

Khi được hỏi về hàng nghìn loại tiền điện tử khác trên thị trường, Powell nói rằng nhà đầu tư bình thường có thể xem nó giống như thị trường chứng khoán, nơi tốt nhất là nên theo đuổi những tên tuổi lớn nhất, nổi tiếng nhất.

“Có hàng ngàn cổ phiếu có thể mua. Có rất nhiều ****** cổ phiếu mà bạn có thể mua. Một số giống như tên thương hiệu thực sự mạnh, tên gia dụng, như Apple, Google, Facebook. Tôi nghĩ nếu, giống như với thị trường chứng khoán, nếu bạn không thực sự biết mình đang làm gì, nếu bạn không phải là một nhà phân tích siêu sâu về Phố Wall, đừng mua cổ phiếu điên rồ # 5900, hãy bám sát những kẻ hàng đầu mà bạn biết, rằng bạn có mối liên hệ cá nhân với thương hiệu. Bạn đang sử dụng các thiết bị của Apple hàng ngày nên có thể bạn nghĩ Apple là một công ty khá tốt. Tôi cũng muốn nói rằng hãy làm điều đó với tiền điện tử. Đừng chú ý đến tất cả những điều mới mẻ liên tục xuất hiện.

Chỉ cần gắn bó với Bitcoin và Ether. Nếu bạn muốn siêu an toàn, tôi nghĩ Bitcoin và Ether là những loại cược siêu an toàn. Mọi thứ khác, nó trở nên kỳ lạ hơn và bạn nhận được lợi nhuận cao hơn với nhiều rủi ro hơn, nhưng tôi sẽ không xem xét những thứ khác ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN