Jack Dorsey’s Square hợp tác với Crypto Group để tạo ra nhiều tỷ phú Bitcoin đen hơn

503 lượt xem
Jack Dorseys Square hop tac voi Crypto Group de tao ra nhieu ty phu Bitcoin den hon

Jack Dosey’s Square, Inc. đã hợp tác với nhóm tập trung vào tiền điện tử lớn nhất của Clubhouse để nâng cao nhận thức về BTC trong giới đầu tư da đen.

Trong một bản cập nhật có tên là Operation: Satoshi Millionaire, nhóm tập trung vào câu lạc bộ tiền điện tử Black Bitcoin Billionaire đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Jack Dorsey’s Square. Theo bài đăng, người tổ chức của nhóm, Lamar Wilson, đang dẫn đầu mối quan hệ đối tác để tạo ra “nhiều triệu phú da đen hơn” thông qua một chiến dịch kéo dài một tháng bắt đầu vào đầu tháng Hai. 

Nhóm đang nhắm mục tiêu nỗ lực của mình vào việc tăng cường áp dụng bitcoin trong các gia đình và nhà đầu tư da đen, bao gồm cả việc cung cấp thêm giáo dục về tiền điện tử. 

Người dẫn chương trình Tỷ phú Bitcoin đen Isaiah Jackson nói với Decrypt : 

Cash App là một công cụ mà rất nhiều người Mỹ da đen sử dụng. Chúng tôi muốn dễ sử dụng và hợp tác với một công ty có khả năng đặt tiền của họ vào miệng họ.

Jackson cho biết anh là người đầu tiên liên hệ với người đồng sáng tạo Dorsey và CashApp Brian Gassadonia về mối quan hệ hợp tác có thể có. 

Wilson, người tổ chức của nhóm cho biết mục tiêu của dự án là tăng cường tiếp xúc bitcoin với cộng đồng người da đen. Ông cho biết ông hy vọng chiến dịch sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giàu nghèo giữa các thế hệ và mối quan hệ đối tác sẽ tạo ra tiếng nói cho các nhà tài trợ doanh nghiệp khác làm theo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN