IRS đang yêu cầu 32 triệu đô la để tăng cường thực thi thuế tiền điện tử

145 lượt xem
IRS dang yeu cau 32 trieu do la de tang cuong thuc thi thue tien dien tu

Ngân sách năm tài chính 2022 của IRS nói về tiền điện tử và cách dịch vụ đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ nội bộ và các nhà thầu bên ngoài để củng cố tuân thủ thuế tiền điện tử. Trong tổng số 13,2 tỷ đô la ngân sách năm 2022, 32 triệu đô la (3 triệu đô la cho bồi thường cho chuyên gia CNTT, 6 triệu đô la cho phần cứng & phần mềm và 23 triệu đô la cho nhà thầu) được phân bổ để củng cố các sáng kiến ​​thực thi liên quan đến tiền điện tử.

32 triệu đô la sẽ cho phép IRS:

 

  • Thuê thêm các nhà thầu chuyên môn về tiền điện tử và ngành dọc an ninh mạng.
  • Xây dựng bảng điều khiển phân tích tiền điện tử / blockchain nội bộ có tên là STRIKES.
  • Thiết lập phương pháp tiếp cận Một IRS đối với việc không tuân thủ tiền điện tử xung quanh việc phát triển các trường hợp thuế và phi thuế.
  • Tìm kiếm sự trợ giúp từ các bên tư nhân trong phân tích, tội phạm mạng, pháp y, hỗ trợ kế toán / khám phá, hỗ trợ điều tra và dịch vụ tư vấn.

 

STRIKES, Công cụ phân tích chuỗi khối nội bộ của IRS 

Ngân sách giải thích cách bộ phận Điều tra Hình sự IRS đang sử dụng các nhà thầu bên ngoài vào lúc này. Hiện tại, một nhà thầu chuyên môn đang xây dựng STRIKES, công cụ phân tích tiền điện tử / blockchain do IRS sở hữu nhằm khai thác sức mạnh của các sản phẩm của nhà cung cấp hiện có bằng cách kết hợp các điểm mạnh của từng sản phẩm. IRS hy vọng công cụ này sẽ sớm có sẵn trong các bộ phận khác của IRS.

Phương pháp tiếp cận một-IRS để cải thiện việc tuân thủ thuế tiền điện tử

Nguồn vốn cũng sẽ được sử dụng để thiết lập phương pháp Một IRS. Hệ thống này sẽ cho phép IRS dễ dàng hợp tác với các đơn vị kinh doanh khác để bắt các hành vi gian lận thuế tiền điện tử bằng cách xác định các mô hình hoạt động bất hợp pháp. Hơn nữa, IRS dự kiến ​​sẽ tuyển dụng các nhà thầu để chủ động tạo ra các khách hàng tiềm năng xung quanh việc không tuân thủ thuế và các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN