IoTeX (IOTX) tăng 300% sau khi tích hợp DeFi và Amazon Web Services

998 lượt xem
IoTeX IOTX tang 300 sau khi tich hop DeFi va Amazon Web Services

IoTeX đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại sau khi hợp tác với mạng Amazon Web Services và tích hợp với nhiều nền tảng DeFi.

Khi thiết bị di động, chi phí và sự dễ dàng truy cập Internet trở thành thách thức đối với mọi người trên toàn thế giới, giá trị của dữ liệu đã trở thành một mặt hàng mới rất được mong muốn.

Các chính phủ và công ty sử dụng dữ liệu khách hàng và người dùng cho nhiều mục đích khác nhau và điều này đã nhấn mạnh thêm vào cách dữ liệu được thu thập, định giá và tất nhiên, cũng có những lo ngại về quyền riêng tư liên quan đến cách thu thập dữ liệu cá nhân. 

Hiện tại, có một số dự án blockchain tập trung vào việc tổ chức dữ liệu và cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu mà họ chọn chia sẻ và kiếm tiền từ một số lợi nhuận được tạo ra từ việc thu thập dữ liệu. 

IoTeX (IOTX) là một trong những dự án như vậy đã thu hút được sự chú ý trong năm tuần qua. Dự án nhằm giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng, quyền riêng tư và chi phí vận hành cao hiện đang hạn chế việc áp dụng hàng loạt hệ sinh thái Internet of Things (IoT).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy giá IOTX đã tăng 300% kể từ ngày 1 tháng 2 khi giá tăng từ 0,011 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,0443 đô la vào ngày 10 tháng 3 khi khối lượng giao dịch của nó tăng 130%.

Quan hệ đối tác và tích hợp thúc đẩy sự chấp nhận

Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter IoTeX cho thấy rằng các thành viên dự án đã rất nỗ lực trong việc tìm kiếm các dự án và cộng đồng để tích hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng hệ sinh thái IoTeX.

Tháng 3 bắt đầu khởi đầu sôi nổi cho giao thức khi dự án được  liệt kê trên giao thức DeFi PankcakeSwap (CAKE). Điều này đã cho phép giao dịch IOTX trên Chuỗi thông minh Binance cùng với mạng Ethereum ( ETH ) và kế hoạch tích hợp với Polkadot (DOT) đang được tiến hành.

Vào ngày 2 tháng 3, nhóm  thông báo rằng họ đã tham gia Mạng đối tác của Amazon Web Services (AWS) và cả với AWS Trung Quốc như một cách để cải thiện công nghệ Ucam và Pebble Tracker.

Một số quan hệ đối tác nhỏ khác đã được công bố trong vài ngày tới và sau đó vào ngày 7 tháng 3, nó được tiết lộ  rằng IoTeX hợp tác với Unifi Protocol và cung cấp cho dự án một khoản tài trợ phát triển để “đảm bảo người dùng IoTeX sẽ có quyền truy cập vào một hệ thống an toàn, đáng tin cậy và giải pháp chuỗi DeFi. ”

Giao thức Unifi là một nhóm các hợp đồng thông minh có thể tương tác, không quản lý nhằm mục đích hoạt động như các khối xây dựng cho thế hệ tiếp theo của các sản phẩm DeFi. Nền tảng giao dịch tạo thị trường tự động theo giao thức, uTrade, hiện đang tồn tại trên 6 blockchain khác nhau bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, ICON, Ontology ( ONT ), Harmony (ONE) và Tron.

Sự nhiệt tình dành cho dự án đã tăng lên sau khi hợp tác với Unifi và điều này được theo sau bởi sự gia tăng gần đây về khối lượng và giá giao dịch.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho IOTX vào ngày 6 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm số VORTECS ™ bắt đầu chuyển sang màu xanh vào ngày 4 tháng 3 và đạt mức cao 69 vào ngày 5 tháng 3 trước khi chuyển sang màu vàng một lần nữa. Điểm số sau đó chuyển lên mức cao là 71 vào ngày 6 tháng 3, khoảng 2 ngày trước khi giá IOTX tăng 60%.

Sự gia tăng của Internet và ngày càng nhiều thiết bị thông minh được kết nối với nhau đã làm tăng lượng dữ liệu được sản xuất và thu thập theo cấp số nhân và xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại.

Các dự án như IoTeX sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi, ghi lại và giao dịch dữ liệu một cách an toàn có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự tăng trưởng và áp dụng hơn nữa khi số hóa và Internet of Things tiếp tục tràn ngập mọi khía cạnh của xã hội.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN