IOG xác nhận hợp đồng thông minh Cardano sẽ ra mắt trên Mainnet vào ngày 12 tháng 9

315 lượt xem
IOG xac nhan hop dong thong minh Cardano se ra mat tren Mainnet vao ngay 12 thang 9

Việc tung ra mainnet chờ đợi từ lâu cho Cardano thông minh nền tảng hợp đồng, Plutus, đã được xác nhận cho chủ nhật tuần sau, ngày 12 tháng chín ngày , năm 2021. Các thông báo được thực hiện bởi đầu vào-đầu ra toàn cầu (IOG) thông qua xử lý Twitter của mình.

Công ty đã gửi một đề xuất cập nhật vào khoảng 17:26 UTC, theo thông báo. Điều này sẽ kích hoạt sự kiện Hard Fork Combinator (HFC) thứ ba và cuối cùng để Cardano triển khai đầy đủ các khả năng của hợp đồng thông minh. IOG cho biết:

Sự kiện Alonzo HFC sẽ là lần nâng cấp quan trọng nhất, đặt nền móng vững chắc nhất cho một kỷ nguyên mới thú vị của hợp đồng thông minh trên Cardano.

Hơn nữa, công ty cho biết Plutus sẽ triển khai công nghệ HFC duy nhất để tích hợp vào Cardano.

Công ty cảm ơn cộng đồng và các đối tác đã hỗ trợ khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm cuối cùng cho Plutus. IOG đã thêm:

Chúng tôi đang trên con đường của chúng tôi. Hãy nhớ rằng, đây có thể là phần cuối của một cuộc hành trình dài. Nhưng đó là sự khởi đầu của một giai đoạn mới thú vị trong quá trình phát triển của chúng tôi với tư cách là mạng hợp đồng thông minh. Chúng tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ trong những tháng tới khi hệ sinh thái thú vị của chúng tôi tiếp tục phát triển.

Để ăn mừng thành tích, nhà phát triển Cardano sẽ tổ chức một buổi Livestream vào Chủ nhật. Trong đó, nhóm đằng sau nền tảng này sẽ chia sẻ thêm thông tin về Plutus và tiềm năng của nó khi công ty chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Cardano.

Cardano thỏa thuận với những tin đồn về các hợp đồng thông minh của nó

Cuối tuần qua, tin đồn về Plutus nổi lên. Người dùng trên các nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter và Reddit, nói rằng Cardano không thể xử lý đủ các giao dịch để duy trì các hợp đồng thông minh của họ.

IOG đã nhanh chóng phản hồi những tin đồn nêu bật lợi ích của mô hình blockchain Đầu ra Giao dịch Chưa gửi (UTxO) của nó. Công ty giải quyết những lo ngại về các giao dịch nói rằng đó là một phần của các nhà phát triển để thiết kế dApp của họ với nhiều UTxO và “song song hơn”. IOG đã thêm:

Hương vị cụ thể mà #Cardano sử dụng là eUTxO – hoặc mô hình mở rộng mà chúng tôi tin rằng cung cấp bảo mật cao hơn, cho phép khả năng dự đoán phí (không có bất ngờ khó chịu…) và cung cấp khả năng song song mạnh mẽ hơn.

Người phát minh ra Cardano, Charles Hoskinson, cũng đã trả lời những tin đồn về Plutus và mô hình blockchain giao dịch của họ. Qua Twitter, Hoskinson nói :

Đúng như dự đoán, có một cơn bão FUD lớn đang diễn ra. Chúng tôi đã thấy điều tương tự với Shelley năm ngoái. Nó không có gì mới. Chỉ là mọi người muốn đốt cháy những gì họ không hiểu hoặc cảm thấy bị đe dọa. Ngày 12 tháng 9 là một ngày trọng đại, nhưng chỉ là một ngày trên một chặng đường dài mà chúng ta cùng nhau đi qua.

Tại thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức $ 2,35 với mức lỗ 17,5% trong biểu đồ hàng ngày vì hầu hết thị trường đã sụp đổ trong những giờ đầu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN