Indy 500 giới thiệu chiếc xe được tài trợ bằng Bitcoin trong nỗ lực phổ biến việc áp dụng

249 lượt xem
Indy 500 gioi thieu chiec xe duoc tai tro bang Bitcoin trong no luc pho bien viec ap dung

Phiên bản thứ 105 của Indianapolis 500 sẽ có một chiếc xe hơi được tài trợ bằng Bitcoin . Ed Carpenter Racing sẽ có một chiếc Chevrolet của BTC được thiết kế đầy đủ, được đánh số 21.

Dòng NTT IndyCar nổi tiếng của Mỹ sẽ giới thiệu loại tiền điện tử phổ biến trong sự kiện lớn vào Chủ nhật. Cuộc đua ô tô hàng năm được tổ chức tại Indianapolis Motor Speedway sẽ chứng kiến ​​những chiếc xe đua 200 vòng để giành danh hiệu người chiến thắng Indy 500.

Ed Carpenter Racing (ECR) đã thông báo trong tuần này rằng chiếc Chevrolet số 21 của họ sẽ được điều khiển bởi Rinnus VeeKay và sẽ được tài trợ bởi tiền điện tử phổ biến.

Xe đua sẽ được in chi tiết logo BTC phổ biến. Biểu tượng của BTC không tuân theo bất kỳ luật bản quyền nào, do đó, đội được quyền tự do thiết kế chiếc xe theo ý muốn. 

Chiếc xe cũng được đánh số là 21 để thể hiện tổng nguồn cung BTC là 21 triệu.

Nói chuyện với Autoweek , chủ sở hữu nhóm Ed Carpenter đã nói về ý tưởng này, nói rằng “Toàn bộ chuyển động thật tuyệt vời. Tôi thực sự tin rằng đó là tương lai của rất nhiều hệ thống tài chính của chúng ta sẽ như thế nào. Nó vẫn có thể có nhiều biến động , nhưng toàn bộ tiền đề và cách nó được xây dựng — có rất nhiều mặt tích cực khiến nó trở nên có giá trị về lâu dài ”. 

Đua xe để nhận con nuôi

Carpenter hy vọng cuối cùng có thể thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ bằng BTC , thừa nhận rằng hiện tại nó không phải là một lựa chọn khả thi, “nhưng tôi thấy một tương lai nơi điều đó sẽ thay đổi và nếu tôi có thể ở trên đỉnh của mũi nhọn đó, thì đó là một dự án thú vị và một dự án cũng đang làm những điều lịch sử cho cộng đồng Bitcoin ”, anh ấy nói. 

Giáo dục quần chúng 

Carpenter thừa nhận anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bitcoin và ý tưởng đằng sau việc tài trợ một chiếc xe bằng BTC sẽ cho phép sự phổ biến và nhận thức về tiền điện tử. Carpenter giải thích “Đó là về giáo dục, cho dù đó là những người hâm mộ cuộc đua hay những người có thể sợ hoặc không hiểu nó.”

Chủ sở hữu nhóm đang tìm cách xóa bỏ sự kỳ thị xung quanh tài sản kỹ thuật số, giải thích rằng mọi người không hiểu cách hoạt động của tiền điện tử. “Chúng tôi đang cố gắng giúp thu hẹp khoảng cách đó” Carpenter giải thích. 

Người sáng lập Strike, Jack Mallers, người đã hỗ trợ tài trợ cho cuộc đua xe Bitcoin giải thích rằng Carpenter “đang chạy đua vì sự tự do của con người, hiểu biết về tài chính, sự toàn diện về tài chính và đang sử dụng nền tảng mà anh ấy kiếm được trong suốt sự nghiệp của mình để quảng bá thông điệp mạnh mẽ nhất có thể trong việc thúc đẩy nhân loại ở đằng trước. Chúng tôi vô cùng tự hào được hỗ trợ những nỗ lực của anh ấy. ”

Indy 500 bắt đầu lúc 12:45 EST vào Chủ nhật. Với Rinus VeeKay và chiếc xe Bitcoin bắt đầu đứng thứ ba trên mạng lưới. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN