ICONFi ra mắt nền tảng tiết kiệm DeFI cho iOS và Android

361 lượt xem
ICONFi ra mat nen tang tiet kiem DeFI cho iOS va Android

ICONFi, một giải pháp để đặt cược tiền điện tử chuỗi khối ICON, ICX , cũng cho phép người dùng kiếm lãi từ các tài sản khác bao gồm BTC, ETH và USDT, đã công bố ra mắt ứng dụng di động của mình trên iOS và Android. Có mặt trên toàn cầu, ICONFi cung cấp các sản phẩm đơn giản, linh hoạt và thu nhập cố định để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng phát triển và đa dạng hóa tài sản kỹ thuật số của mình.

ICONFi là nền tảng tiết kiệm tài sản kỹ thuật số đầu tiên đăng ký chứng nhận K-ISMS, được Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) giới thiệu nhằm đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu thông qua một loạt các yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt. KISA đã thành lập K-ISMS để bảo vệ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tại Hàn Quốc, giúp các dự án như ICONFi áp dụng các phương pháp hay nhất về quản lý rủi ro và bảo mật.

“Nhiều công ty tài sản kỹ thuật số tránh chứng nhận ISMS do chi phí tuân thủ cao, nhưng chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải xây dựng ICONFi với các giao thức an toàn và bảo mật mạnh mẽ nhất cho người dùng của chúng tôi,” Sean Kim, Người sáng lập ICONFi cho biết. “Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển các tiêu chuẩn cao cho các dịch vụ tài chính, vì vậy chứng nhận đang chờ xử lý này sẽ giúp ICONFi trở thành một trong những dịch vụ kiếm tiền và khoanh vùng tài sản kỹ thuật số hoàn toàn tuân thủ đầu tiên”.

Với ICONFi, người dùng chỉ cần tạo một tài khoản và thêm BTC, ETH, USDT hoặc ICX để bắt đầu kiếm lãi. Sau đó, tài sản kỹ thuật số của họ được kết hợp tự động sau mỗi bốn giờ, thường xuyên hơn bất kỳ nền tảng cạnh tranh nào. Người dùng có thể rút tài sản kỹ thuật số sản phẩm linh hoạt của họ bất kỳ lúc nào, với thời gian ký gửi sản phẩm cố định từ 30 đến 180 ngày. Cùng với việc kiếm lãi, ICONFi đơn giản hóa việc đặt cược cho ICX, chỉ cần hai lần nhấp để bắt đầu.

“Các sản phẩm tiền điện tử phức tạp đã ngăn cản nhiều người dùng tiềm năng phát triển các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số của họ. ICONFi giải quyết vấn đề này bằng một ứng dụng đơn giản, an toàn, ít ma sát giúp người mới bắt đầu tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi nhuận ”, Kim nói. “Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp tạo ra một cộng đồng ICON đa dạng và toàn diện hơn, đồng thời đóng vai trò như một cánh cổng dẫn đến các sản phẩm DeFi tiên tiến hơn”.

Các tính năng bổ sung cho chủ sở hữu ICX bao gồm:

  1. Đặt cược dễ dàng để nhận phần thưởng. Tính năng này đơn giản hóa quá trình đặt cược và giúp chủ sở hữu ICX kiếm được phần thưởng đặt cược dễ dàng hơn.
  2. Tự động xác nhận và đặt lại ICX để có thêm phần thưởng. Nhiều người dùng thất vọng với quá trình xác nhận quyền sở hữu và khoanh vùng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thủ công. Tính năng được yêu cầu cao này tự động hóa quá trình để tăng tốc đặt cược và giúp bảo mật hơn nữa mạng ICON.
  3. Đặt và kiếm hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số bổ sung. ICONFi sẽ hỗ trợ các sản phẩm tiết kiệm cho các tài sản kỹ thuật số bên ngoài mạng ICON, bắt đầu bằng BTC, ETH và USDT. Hỗ trợ cho các loại tiền điện tử bổ sung sẽ dựa trên sự quan tâm của cộng đồng.

ICONFi được dẫn dắt bởi Sean Kim, một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về các sản phẩm tài chính và hệ thống giao dịch cơ bản. Nhóm ICONFi có 15 nhân viên có kiến ​​thức chuyên sâu về giao dịch định lượng, quản lý tài sản, hoạt động kinh doanh và công nghệ blockchain. Kể từ khi có kế hoạch đầu tiên cho ICONFi vào tháng 11 năm 2020, hơn 25 triệu đô la vốn đã được cam kết cho nền tảng này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN