Icecap chuyển đến Dubai và ra mắt bộ sưu tập kim cương NFT

698 lượt xem
Icecap chuyen den Dubai va ra mat bo suu tap kim cuong NFT

Icecap đang cố gắng đưa ngành công nghiệp đá quý sang một hướng mới bằng cách cung cấp mã thông báo NFT đại diện cho kim cương cho các nhà đầu tư. 

Vào tháng 7 năm ngoái, Icecap đã công bố ra mắt thị trường giao dịch dành cho các nhà đầu tư kim cương. Nền tảng sử dụng chuỗi khối Ethereum và mã thông báo không thể thay thế (NFT) để cung cấp cho kim cương được GIA phân loại mã thông báo ảo của riêng họ. 

Các mã thông báo đại diện cho một viên kim cương cụ thể được đặt trong một kho tiền được bảo vệ trong Trung tâm Đa hàng hóa Dubai (DMCC). Các mã thông báo đóng vai trò như một tài sản có thể giao dịch trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Kim cương sang trọng dưới dạng NFT

Hôm thứ Sáu, công ty đã phát hành một bộ sưu tập kim cương NFT mới từ văn phòng mới của họ ở Dubai. “Bộ sưu tập Icecap” được mã hóa không chỉ bao gồm những viên đá rời mà còn cả những món đồ trang sức đã hoàn thành. 

Những viên kim cương rời có nhiều loại từ những viên đá có màu sắc kỳ lạ như đỏ, vàng và xanh lá cây, cho đến những viên đá quý cực kỳ cao cấp với giá từ 1 triệu đô la. 

Các mã thông báo kim cương, sau khi mua, có thể được giao dịch trên OpenSea.io. Như với bất kỳ sản phẩm cao cấp nào, những viên kim cương có thể được giữ như một khoản đầu tư hoặc thanh lý để bán. Tùy chọn thứ ba là đổi mã thông báo NFT của bạn để bạn có thể trực tiếp thể hiện tài năng của mình. 

Nếu người mua nhận giao viên kim cương vật lý , sau đó nó có thể được gửi lại và được mã hóa lại nếu cần. 

Cách mạng hóa việc thu thập kim cương

Giám đốc điều hành của Icecap, Jaques Voorhees, giải thích rằng mỗi viên kim cương “có tất cả các phần xác thực và phân loại gắn liền với nó. Điều đó diễn ra trong một kho tiền và NFT đại diện cho quyền sở hữu có thể tự do đi ra ngoài tự nhiên một cách an toàn và được giao dịch qua lại mà không có bất kỳ câu hỏi nào về việc viên kim cương bị hư hỏng hoặc bị đánh tráo hoặc chơi với. Đó là nơi giá trị đến từ việc bạn có thể nắm lấy thứ dễ vỡ, không phải kim cương dễ vỡ, nhưng chúng có vấn đề về những thứ có thể xảy ra với chúng ngoài kia trong tự nhiên ”

Mục tiêu của dự án là đáp ứng nhu cầu của các nhà sưu tập về kim cương cao cấp theo một cách mới. Jacques Voorhees không lạ gì. Voorhees chịu trách nhiệm giới thiệu giao dịch kim cương trực tuyến từ những năm 1980. Một động thái đã cách mạng hóa ngành công nghiệp mãi mãi.

Dự án Icecap là đứa con tinh thần của ông và con trai ông, Erik Voorhees . Erik là người ủng hộ bitcoin và là người sáng lập Sha eShift , một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN