Huyền thoại quyền anh Floyd “Money” Mayweather sẽ tung ra NFT vào cuối tháng này

41 lượt xem
Huyen thoai quyen anh Floyd Money Mayweather se tung ra NFT vao cuoi thang nay

Huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather dự định tham gia cơn sốt NFT bằng cách ra mắt bộ sưu tập kỹ thuật số của mình vào ngày 26 tháng 5 trước trận đấu với Logan Paul.

NFTs sẽ giảm vào ngày 26 tháng 5

Trước trận đấu sắp tới với Youtuber Logan Paul, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather sẽ phát hành NFT của riêng mình. Với những tác phẩm có một không hai, bộ sưu tập độc quyền tôn vinh di sản của Mayweather trong cuộc sống và thể thao. Sau khi giành được các danh hiệu lớn ở nhiều hạng cân khác nhau, Floyd vẫn bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

NFT sẽ là một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật, video và kỷ vật quý hiếm dành cho những người đam mê quyền anh và những người sưu tập NFT trên toàn thế giới. IronBend đã kết hợp lực lượng với Reality Gaming Group và Zytara Labs để phát hành các mã thông báo không thể thay thế. “Sẽ có một bộ sưu tập kỹ thuật số gồm 5 mảnh NFT, trong đó có một chiếc hiếm có 1 chiếc,” Al Burgio, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zytara Labs cho biết.

Mayweather, TBE tự xưng (“The Best Ever”), phát biểu về sáng kiến ​​này cho biết:

“Tôi bắt đầu từ con số không và vượt qua mọi khó khăn để đạt được những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của mình và tôi nghĩ đó là giấc mơ của người Mỹ. Tôi không coi mình là một người nổi tiếng – tôi coi mình như một biểu tượng, một người đã làm nên điều đó. Tên tôi sẽ luôn tồn tại vì những điều tôi đã làm và dấu ấn mà tôi đã để lại trong thể thao. Những bộ sưu tập kỹ thuật số này mang đến cho mọi người cơ hội trở thành một phần của Mayweather Legacy. ”

“Hiện tại, sự nghiệp của tôi đã kết thúc, nhưng tên tuổi của tôi sẽ luôn sống mãi cho những gì tôi đã làm, cho di sản mà tôi để lại cũng như dấu ấn mà tôi để lại trong thể thao,” Mayweather nói thêm.

Mặc dù không rõ NFT sẽ được xây dựng trên mạng lưới blockchain nào hoặc trên thị trường mà chúng sẽ được bán, Burgio nói rằng những thông tin đó sẽ được tiết lộ trước khi bán vào ngày 26 tháng 5.

Các công ty tiền điện tử sẽ tạo điều kiện cho NFT

NFT sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5, một ngày trước trận đấu giữa Mayweather với Paul vào ngày 6 tháng 6. Floyd “Money” Mayweather trở lại sau khi giải nghệ với thành tích 50 trận thắng trong sự nghiệp khi đối đầu với người có ảnh hưởng Youtube trẻ tuổi có hơn 20 triệu người đăng ký nhưng chỉ thi đấu trong một trận quyền anh chuyên nghiệp, thua Youtuber người Anh và rapper KSI.

“Theo dự đoán của sự kiện xây dựng, đợt giảm NFT này sẽ cung cấp các bộ sưu tập kỹ thuật số hiếm, phải có cho cả những nhà sưu tập NFT cũng như những người hâm mộ Floyd Mayweather cứng rắn trên khắp thế giới,” một thông cáo báo chí nêu chi tiết. “Nội dung được cấp phép chính thức sẽ có chất lượng cao nhất và người hâm mộ có thể bắt đầu thu thập các vật phẩm phiên bản giới hạn và đảm bảo rằng họ sẽ sở hữu một phần di sản độc đáo của Floyd Mayweather,” Giám đốc điều hành của Reality Gaming, Morten Rongaard cho biết.

Sáng kiến ​​NFT của Mayweather xuất hiện hơn hai năm sau khi anh đạt được thỏa thuận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về các chương trình khuyến mãi ICO. Mayweather đã phải nộp phạt hơn 600.000 USD vì không tiết lộ rằng mình đang trả tiền để quảng bá các ICO.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt