Kiếm tiền online tại nhà bằng bitcoin miễn phí

5733 lượt xem
Huong dan kiem tien online tu bitcoin hoan toan mien phi chi tiet nhat 2021

Xin chào tất cả anh em, mình xin giới thiệu mình là Linh, chủ blog BTCC66 này.

Hôm nay mình xin được chia sẻ những kiến thức kiếm tiền online mà có thể anh em đang tìm kiếm.

Với 10 năm trong lĩnh vực internet marketing và 6 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính ( nói không với đa cấp ) mình đúc rút lại khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Hướng dẫn kiếm tiền online cho anh em theo cách dễ nhất. Mình chia sẻ thật mình cũng là mẫu người khép kín, không thích chia sẻ gì cả nhưng kiếm được tiền mà giữ cho mình mãi thì cũng không hay, cứ chia sẻ lên đây vừa giúp mọi người kiếm được tiền và mình cũng có thêm thu nhập.

Vì sao bạn nên tham gia thị trường tài chính ? 

Cũng giống như Linh xuất thân ở nông thôn, cần gì phải tìm hiểu lĩnh vực này làm gì cho đau đầu. Nhưng xưa nay nước chảy chỗ trũng, mình phải có mặt ở nơi mà thứ mình muốn có nhiều nhất. Thứ chúng ta muốn chính là tiền bạc. Anh em thấy đó, tất cả những tỉ phú giàu nhất thế giới hay giàu nhất Việt Nam, họ đều có mặt ở thị trường tài chính cả, vậy tại sao không phải chúng ta ?

Tại sao lại là thị trường tiền điện tử ? 

Rất đơn giản thôi, vì thị trường này mới nổi hay còn gọi là rất non trẻ. Nó theo xu hướng và có biên độ lợi nhuận lớn. Các chương trình đầu tư cũng lớn và có cơ hội cho chúng ta kiếm được nhiều tiền.

Kiếm tiền online tại nhà bằng cách nào ?

Bây giờ mới vào việc chính các anh em ạ. Từ từ mình sẽ giới thiệu cho anh em từng loại một cho anh em dễ hiểu.  Nó có rất nhiều cách, và mình sẽ giới thiệu cách miễn phí cho anh em trước nhé.

Nhóm zalo (mới ) vào đây để học hỏi cùng nhau : https://zalo.me

Phần 1 : Miễn phí 

Có nhiều cách ví dụ như : Đào coin, làm Airdrop và Bounty, làm affiliate. Kiếm tiền online phải được hiểu là làm online và phải ra tiền nhé anh em. Làm không ra tiền là không chơi cùng nhau được anh em nhé !

Mình đi vào từng việc nhé :

Đào coin : Là hình thức chạy phần mềm giải mã thuật toán của nhà cung cấp. Công việc đơn giản là bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại, bấm nút 1 cái là tiền về. Nhưng tùy tính chất .. nó không được nhiều nhưng thụ động. Có thể ngày được vài chục nghìn nhưng nó nhàn hạ. Các bạn cũng có thể nhặt nhiệm. Có rất nhiều loại coin đào được : Bitcoin, ethereum, sia, ….

**Đặc biệt : hiện nay Sàn giao dịch thanh khoản vietnamdong lớn nhất Remitano đang có chương trình đào renec coin và nhận được quan tâm lớn của cộng đồng. Nếu bạn quan tâm thì ấn vào đây là bài viết hướng dẫn chi tiết : Đào renec coin 

Đừng coi thường những việc nhỏ, do mình làm khá tốt nhiệm vụ remitano đưa cho và giới thiệu được nhiều người, hiện tại thu nhập từ remitano gửi cho mình không dưới 70 triệu mỗi tháng. Nói đây để cho anh em có động lực, chứ mới đầu thì phải chăm chỉ và làm nhiều việc mới có tiền nhiều được. Quan trọng nhất là nó thụ động hehe !

 Airdrop và Bounty : Airdrop có thể được định nghĩa là chương trình mà theo đó các dự án về tiền điện tử phân phối miễn phí mã tiền điện tử (Tokes/Coin) của dự án cho người tham gia chương trình của họ.

Bounty là chương trình trao tiền thưởng khuyến khích bằng mã tiền điện tử (Token/Coin) của dự án về tiền điện tử cho các cá nhân  đã có đóng góp và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định cho dự án.

*** Có dự án cụ thể cho anh em : đăng ký  5Roi  được 5000 Roi free ( thời gian có hạn nên đăng ký ngay). Nếu cần tìm hiểu thêm về dự án 5roi thì ấn vào đây ! 

Affiliate : Hay còn gọi là ” tiếp thị liên kết” trong cái làng gọi là kiếm tiền online miễn phí thu nhập cao thì ngành này là 1 gã khổng lồ. Thu nhập vài tỉ đồng mỗi tháng là chuyện quá đỗi bình thường đối với 1 chuyên gia affiliate tại vietnam thời điểm này.

Nói thẳng ra kiếm tiền online nhiều nhất bây giờ là làm affiliate hoặc GA là chính !

Ngành affiliate rất lớn cỡ như amazon cũng đang chạy đó, nói vậy cho anh em dễ hình dung. Còn affiliate trong ngành tiền điện tử chỉ là 1 phần nhỏ. Nhưng hay 1 cái là … tiền nhiều và dễ làm.

Khái niệm anh em hiểu là không liên quan gì bọn đa cấp đâu nhé. Mình kết nối giữa người mua và người bán, đáp ứng nhu cầu cho cả 2. Mình được tiền môi giới (hoa hồng) từ giao dịch phát sinh. Nó ở môi trường online thì gọi là tiếp thị liên kết. Vì hoa hồng được trả qua cái “Link” mà mình giới thiệu !

** Vài dự án đặc biệt cho anh em :  remitano, binance, mexc, primeXBT, AAX, Hotbit … có rất nhiều bản thân mình làm cũng không hết nổi.

Tại sao lại tiếp thị cho sàn giao dịch ?  Vì nó trả hoa hồng theo phí thu được từ phát sinh giao dịch người dùng. Dẫn đến việc anh em làm 1 lần, hưởng cả đời. Ví dụ remitano mình đã giới thiệu được cho 5.400 thành viên và hàng tháng tiền hoa hồng nhận được từ phí giao dịch khoảng 20 triệu. Do mình lên cấp độ phân phối cấp 5 rồi nên hàng tháng được nhận thêm 50 triệu nữa. Thành con số 70 triệu mình nói ở đầu bài viết !

À mình nói thẳng vấn đề quan trọng này : Chỉ có bọn lừa đảo với đa cấp là có khoản ném tiền vào rồi không làm gì mà vẫn ra tiền, sau đó thì nó cuôm gốc của anh em luôn, chứ ngành nào cũng phải rất chịu khó mới ra tiền, tuy không được bao nhiêu nhưng làm đều thì về sau cứ thế hưởng mãi. Cái này là mình làm rồi và có thành quả rồi, nên anh em chịu khó làm việc nhé …

Công việc rất đơn giản như thế này ! 3 bước thôi :

  1. Là đăng ký tài khoản
  2. KYC : Xác minh danh tính theo yêu cầu
  3. Lấy liên kết giới thiệu cho bạn bè

Đăng ký theo list này nhé anh em: Ai thích cái nào thì làm cái đó, ai mà khỏe làm được tất thì càng tốt. Bấm vào tên của dự án sẽ dẫn ae đến khu đăng ký :

Remitano.com : Trả 40% hoa hồng từ phí giao dịch. Ngoài ra nhận thêm 20% coin renec đào được của tuyến dưới. 

5roi.com : Kèo airdrop đăng ký và KYC xong nhận 5000 ROI. Tặng thêm phí giao dịch trade 50% 

Hotbit.io20% phí giao dịch, đây là sàn list hâu hết coin theo trend swap, anh em chỉ cần đăng ký và mua bỏ đó cũng ngon. 

bitwellex.com : Sàn giao dịch volume 4 tỉ $ mỗi ngày. Rất mới, thị trường còn nguyên 

Binance.com : 10-40% phí giao dịch. Là sàn giao dịch top 1 thế giới, volume 70 tỉ $ mỗi ngày.

PrimeXBT.com : 20% phí giao dịch + 4 tầng ref. Sàn giao dịch B/o cũng rất lớn. 

AAX.com : 20% phí giao dịch + 2 tầng ref sàn giao dịch mới, dễ sử dụng. 

MEXC.com : 50% phí giao dịch. Cũng bắt trend khá tốt, cộng đồng lớn. Biên độ giao dịch lợi nhuận cao ! 

Thấy khó khăn cứ vào nhóm zalo này >>> : https://zalo.me  Đều là những người mới giống bạn

Hành trình vạn dặm, ai cũng phải bước bước đầu tiên. Muốn đi dài hãy đi cùng nhau. Đừng ngại gì cả cứ nhắn tin cho mình nhé !

Phần 2 : Trả phí

Trả phí là cách mình nói thôi thực ra nó là đầu tư. Sẽ bao gồm lợi nhuận lớn, vào rủi do cũng lớn theo. Ví dụ như trade, hold, Mining pool, … staking …

Trade : Lướt sóng, mua thấp bán cao để sinh lợi nhuận. Sau khi đăng ký các sàn giao dịch bên trên các bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách này. Nạp tiền vào rồi bằng cách : đi theo người giỏi, phân tích kỹ thuật, tâm linh, cảm giác hay gì đó cũng được. Các bạn mua lấy 1 mã giá thấp, bán ở giá cao các bạn sẽ có lợi nhuận. Tiền lợi nhuận có được dựa theo số vốn mà các bạn mua.

Hold : Ôm mã tiềm năng dự trữ lâu dài. Ví dụ 2017 bạn bỏ ra 1 tỷ mua bitcoin thì bạn có được 20 btc. Tại thời điểm đầu 2021 giá btc lên 1,6 tỉ tức là số tiền lúc đó được quy đổi là 32 tỉ đồng. Hehe sau 4 năm thì được lợi nhuận 3200% . Nói thế thôi ai mà biết trước được, nhưng vẫn có những đồng có biên độ lợi nhuận như thế. Quan trọng là mình có nắm giữ đc không.

Mining pool : Ủy thác đào. Vì sao thế ? khi đào coin sẽ tốn 1 lượng lớn thiết bị, tiền điện mỗi quốc gia cũng khác nhau nữa. Máy móc, sự hiểu biết … nên sẽ có đội nhóm họ làm việc này thay bạn. Họ tối ưu mọi thứ cho bạn … và họ có được lợi nhuận từ đấy.

*** Ví dụ : Ở VN mà mở 1 xưởng đào với giá điện công nghiệp cỡ 2700 đồng, đào được bitcoin xong đi trả tiền điện + tiền hao mòn máy móc thì gần như là hòa. Tuy nhiên ở Hà Lan, Anh, Đức … điện nó gần như miễn phí. Trong khi mấy chỗ lạnh nó lại đỡ nốt cả tiền làm mát máy .. đó nguyên đoạn đấy đỡ rất nhiều rồi.

Staking : Cái này mục đích sinh ra để nâng giá trị của đồng coin lên. Vì bạn chỉ cần giữ nó bạn sẽ được trả thêm. Nhiều người giữ thì giá coin luôn được nâng lên cao. Ví dụ bạn giữ BNB của binance thì phí giao dịch giảm 1 nửa. Hoặc một số dự án họ trả thêm coin. Nhưng đối với mình thì loại này không hấp dẫn lắm nên bỏ qua hehe.

Trên đây là một số giới thiệu tổng quát cho anh em kiếm tiền online khá dễ dàng phải không ? làm đến đâu học đến đó. Bản thân mình cũng hiểu là không thể viết hết mọi thứ trong 1 bài được.

Anh em cứ thực hiện nhé, khó thì có thể inbox cho mình hoặc lên google tìm hiểu tiếp !

Chúc anh em thành công !  kiếm được tiền và mình lại có thêm đồng nghiệp !

 

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN