Hướng dẫn khai thác btcst chi tiết nhất, dự án siêu hot

1196 lượt xem
Huong dan khai thac btcst chi tiet nhat du an sieu hot

Được triển khai trên Binance Smart Chain (BSC), Bitcoin Standard Hashrate Tokens (BTCSTs) đại diện cho tỷ lệ băm Bitcoin thực. Đặt BTCSTs khai thác BTC. Đây là cách làm.

1. Nhận ví

Bạn sẽ cần một chiếc ví để giữ BTCST của mình trước khi đặt cược. Chúng tôi đề xuất MetaMask và TrustWallet . Làm theo hướng dẫn của ví ưa thích của bạn để cài đặt phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Mẹo: Hãy luôn sử dụng ví của riêng bạn để gửi BTCST đến dApp. Không bao giờ gửi BTCST từ tài khoản trao đổi. DApp sẽ không thể quy giao dịch đến cho bạn. Bạn sẽ mất BTCST của mình.

2. Connect ví của bạn với Binance thông minh Chain (BSC)

Phần còn lại của hướng dẫn giả định rằng bạn đang sử dụng MetaMask. Các bước thực hiện đối với các ví khác về cơ bản phải giống nhau.

Sau khi cài đặt, ví của bạn cần được kết nối với Binance Smart Chain. Làm theo hướng dẫn ở đây để làm như vậy.

Đối với những người dùng có kinh nghiệm đã kết nối ví của họ với các blockchains tùy chỉnh trước đây, hãy sử dụng thông tin sau cho BSC Mainnet:

  • Điểm cuối BSC RPC: https://bsc-dataseed.binance.org
  • ChainID 0x38, 56 trong hệ thập phân
  • Ký hiệu: BNB
  • Block Explorer: https://bscscan.com

3. Thêm BTCST vào ví của bạn

Mẹo: Vui lòng không tìm kiếm BTCST theo tên trong ví của bạn và không tin tưởng các địa chỉ hợp đồng do các nguồn không chính thức cung cấp. Những kẻ lừa đảo được biết là cung cấp địa chỉ mạo danh để lừa đảo.

Bạn có thể thêm BTCST theo cách thủ công vào MetaMask của mình dưới dạng tài sản tùy chỉnh. Trong MetaMask, nhấp vào Tài sản> Thêm mã thông báo> Mã thông báo tùy chỉnh và sử dụng thông tin sau làm địa chỉ hợp đồng cho BTCST:

0x78650B139471520656b9E7aA7A5e9276814a38e9

“Biểu tượng mã thông báo” và “Số thập phân chính xác” sẽ được tự động điền.

Bấm tiếp.

4. Đặt cọc BTCST

Mẹo: Đảm bảo bạn có BTCST để đặt cược và BNB để trả phí gas trước khi bắt đầu những điều dưới đây.

Truy cập https://get.1-b.tc để truy cập dApp. Kết nối dApp với ví ưa thích của bạn, chẳng hạn như MetaMask.

Nhấp vào nút bên dưới và nhập số tiền bạn muốn đặt cược. MetaMask của bạn sẽ yêu cầu bạn “Phê duyệt BTCST” trong cửa sổ bật lên.

Cho phép BTCST sử dụng mã thông báo của bạn trong MetaMask và đợi giao dịch ủy quyền được thực hiện.

Sau khi ủy quyền, hãy nhấp vào đặt cược và đợi giao dịch ủy quyền được thực hiện.

Bây giờ bạn đã đặt cọc BTCST và sẽ nhận được phần thưởng Bitcoin hàng ngày được tạo bởi hashrate mà BTCST của bạn đại diện.

Mẹo: BTCST phải được đặt cọc liên tục trong cả ngày để được chia sẻ phần thưởng Bitcoin từ ngày đó. Do đó, thông thường, lần đầu tiên người đặt cược có thể yêu cầu phần thưởng Bitcoin sẽ là ngày thứ ba đặt cược, khi phần thưởng từ ngày thứ hai đặt cược có thể được nhận.

5. Yêu cầu phần thưởng Bitcoin

BTCST phân phối phần thưởng Bitcoin dưới dạng Binance BTC . Trước khi nhận phần thưởng Bitcoin, hãy thêm địa chỉ hợp đồng Binance BTC vào ví của bạn dưới dạng tài sản tùy chỉnh để hiển thị số dư của nó. Địa chỉ hợp đồng của Binance BTC là:

0x7130d2A12B9BCbFAe4f2634d864A1Ee1Ce3Ead9c

Khi bạn có thể thấy Binance BTC trong ví của mình, hãy nhấp vào nút bên dưới để xác nhận số Bitcoin bạn đã khai thác cho đến nay.

Chờ giao dịch ủy quyền được thực hiện. Bitcoin của bạn (ở dạng Binance BTC) bây giờ sẽ ở trong ví của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm cách nào để biết tỷ lệ băm thực hỗ trợ mỗi BTCST?

Thông tin quan sát hồ bơi trực tiếp do Binance Pool công bố cho thấy tổng tỷ lệ băm BTCST chuyển trực tiếp đến Binance Pool. Trình khám phá Chuỗi thông minh của Binance hiển thị tổng số BTCST đang lưu hành.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể xác minh rằng tỷ lệ băm thực hỗ trợ mỗi BTCST bằng cách so sánh tổng tỷ lệ băm được thấy ở đây với tổng số BTCST đang lưu hành như được thấy trên blockchain.

2. Phần thưởng Bitcoin trong dApp được lấy từ đâu?

Toàn bộ dự án nhận được phần thưởng Bitcoin từ Binance Pool mỗi ngày một lần. Sau khi chi phí năng lượng hàng ngày được khấu trừ, phần thưởng còn lại được gửi vào dApp để phân phối cho những người đặt cược.

3. Làm cách nào để biết đủ số phần thưởng Bitcoin được gửi vào dApp hàng ngày?

Bạn có thể xem tổng số BTCST được đặt trong dApp tại đây và tính tổng tỷ lệ băm mà chúng đại diện (tính bằng TH / s, bằng cách nhân số đó với 0,1). Sau đó, bạn có thể tính toán số lượng Bitcoin có thể được khai thác bằng lượng băm đó vào ngày cụ thể bằng cách sử dụng bất kỳ máy tính phần thưởng khai thác đáng tin cậy nào của bên thứ ba.

4. Nếu tôi không đặt cọc BTCST của mình trong dApp, tôi vẫn có thể yêu cầu số BTC đã khai thác được không?

BTCST trong tài khoản và ví trao đổi không đủ điều kiện để nhận phần thưởng Bitcoin hàng ngày. Chỉ các BTCST đã đặt cọc mới khai thác Bitcoin. Nếu bạn có ý định khai thác Bitcoin bằng BTCST của mình, hãy đảm bảo đặt cược.

5. BTCST phân phối Binance BTC (BTCB). Làm cách nào để chuyển đổi nó thành BTC gốc?

Binance BTC (BTCB) là một phiên bản BTC được chốt 1–1 do Binance phát hành. Bạn có thể chuyển đổi BTCB sang Bitcoin gốc bằng cách gửi BTCB vào tài khoản Binance của mình và rút cùng một lượng Bitcoin gốc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Binance Bridge, một hệ thống phi tập trung để chuyển tiền chéo chuỗi trên Bitcoin và Binance Smart Chain. Vui lòng xem tại đây để biết thêm thông tin về BTCB.

6. Bao lâu thì phần thưởng Bitcoin được phân bổ cho những người đặt cược?

Hàng ngày vào khoảng 8 giờ tối theo giờ Singapore, sau khi phần thưởng Bitcoin hàng ngày được gửi từ Binance Pool. Lưu ý rằng chỉ những BTCST được đặt cọc liên tục trong cả ngày mới có quyền yêu cầu một phần thưởng Bitcoin từ ngày đó. Vui lòng xem báo cáo chính thức để biết thêm thông tin.

Về BTCST

BTCST là một mã thông báo được thế chấp bằng sức mạnh khai thác Bitcoin thực. Bằng cách đặt cọc BTCST, người nắm giữ mã thông báo sẽ nhận được phân phối Bitcoin hàng ngày tương ứng với sức mạnh khai thác đã đặt cọc. Với BTCST, bạn khai thác Bitcoin theo cách DeFi.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN