Huobi tập hợp các nhánh đầu tư cho Huobi Ventures với phân bổ 100 triệu đô la

147 lượt xem
Huobi tap hop cac nhanh dau tu cho Huobi Ventures voi phan bo 100 trieu do la

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã tập hợp lại các nhánh đầu tư của mình thành Huobi Ventures, với số vốn ban đầu là 100 triệu đô la.

Nhóm trao đổi cho biết trong một thông báo vào thứ Năm rằng họ đã hợp nhất Huobi Eco Fund, Huobi Capital và Huobi DeFi Labs thành một tổ chức được dẫn dắt bởi giám đốc tài chính mới Zhang Li, người đã gia nhập công ty vào tháng 8 năm ngoái.

Zhang từng là phó chủ tịch của công ty khai thác Bitcoin Canaan. Cô ấy chịu trách nhiệm về tài chính của nó và dẫn đầu đợt chào bán công khai ban đầu của nhà sản xuất ở Mỹ

Huobi cho biết chi nhánh mạo hiểm mới ban đầu sẽ phân bổ 100 triệu đô la vào các dự án blockchain và tài chính phi tập trung (DeFi) giai đoạn đầu trong suốt ba năm tới, bên cạnh việc thực hiện mua bán và sáp nhập. Nó cũng thành lập một quỹ trị giá 10 triệu đô la sẽ tập trung vào hệ sinh thái mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Zhang cho biết, trong một cuộc phỏng vấn với The Block, mặc dù 100 triệu đô la vốn độc quyền sẽ là một điểm khởi đầu, nhưng việc phân bổ có thể tăng lên đến 10 lần nếu cần. Cô ấy không tiết lộ bất kỳ thương vụ M&A cụ thể nào đang trong quá trình hoạt động của Huobi nhưng cho biết trọng tâm của cô ấy sẽ là bất kỳ dịch vụ thượng nguồn hoặc hạ nguồn nào có thể đa dạng hóa các dịch vụ trao đổi của Huobi. 

Công ty cho biết cho đến nay họ đã đầu tư 69,42 triệu đô la vào các dự án blockchain và các phương tiện truyền thông với lợi nhuận trên bảng cân đối kế toán là khoảng 215 triệu đô la.

Tháng trước, Huobi Asset Management, một công ty con của Huobi Technology được giao dịch công khai, đã tung ra các quỹ bitcoin và ether thụ động cho các nhà đầu tư tổ chức ở Hồng Kông, công ty cho biết đã nhận được 50 triệu USD tiền cam kết. 

Cả Huobi Technology và nhóm trao đổi Huobi đều thuộc sở hữu của người sáng lập Huobi Li Lin nhưng họ hoạt động độc lập. Zhang không loại trừ tiềm năng tái cấu trúc tài sản trao đổi của Huobi Group thành công ty niêm yết công khai có trụ sở tại Hồng Kông.

Zhang nói: “Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra nhưng nó phụ thuộc vào thời điểm thích hợp và môi trường tuân thủ. “Tôi không nói rằng chúng tôi chắc chắn sẽ tái cấu trúc sàn giao dịch thành công ty đại chúng nhưng cũng không phải là chúng tôi sẽ không bao giờ làm điều đó trong tương lai.”

Bạn có thể thích

About the Author: admintt