Huobi cấm người dùng Trung Quốc giao dịch phái sinh vì sự cố về tiền điện tử ngày càng gia tăng

256 lượt xem
Huobi cam nguoi dung Trung Quoc giao dich phai sinh vi su co ve tien dien tu ngay cang gia tang

Huobi Global, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất dành cho các nhà giao dịch châu Á, đã bắt đầu cấm người dùng trong nước mở vị thế trên các thị trường phái sinh.

Những hạn chế mới của Trung Quốc đang hình thành

Nhà báo Colin Wu, nổi tiếng với chuyên môn vô song về thị trường tiền điện tử Trung Quốc, đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình do một nhà giao dịch Huobi chụp.

Có vẻ như chính quyền của sàn giao dịch đã thực hiện các biện pháp hạn chế mới liên quan đến các thông báo mới nhất của các quan chức Trung Quốc.

Cụ thể, người dùng trong nước hiện bị hạn chế mở các vị thế trong phần phái sinh, trong cả hợp đồng tương lai và hợp đồng quyền chọn. Do đó, các nhà giao dịch Trung Quốc đang bị loại khỏi phân khúc giao dịch tiền điện tử có lợi nhất.

Như đã đề cập trước đây của U.Today, kể từ năm 2019, giao dịch phái sinh vượt qua phân khúc giao ngay với biên độ rộng, vì vậy những hạn chế này, nếu đúng, sẽ có ảnh hưởng to lớn đến bối cảnh tiền điện tử.

Ngày vàng cho tất cả các loại FUD

Ông Wu nói rằng Binance, Huobi, Bybit và OKEx là các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới. Giao dịch phái sinh đối với họ quan trọng hơn nhiều so với giao dịch giao ngay.

Hôm qua, vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, Bitcoin (BTC) đã giảm 12% trong thời gian ngắn sau thông báo về kế hoạch cấm khai thác tiền điện tử của các cơ quan giám sát Trung Quốc.

Đầu tuần này, Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là 30.000 đô la khi các nhà quản lý Trung Quốc nhắc lại khuyến nghị của họ đối với các doanh nhân Trung Quốc tạo điều kiện cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Trung Quốc định kỳ phát hành loại tuyên bố này, vì vậy phần lớn những người nắm giữ lâu dài giải thích nó là “FUD”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN