Huobi Asset Management ra mắt 4 quỹ tiền điện tử nhắm mục tiêu 100 triệu đô la tài sản

1421 lượt xem
Huobi Asset Management ra mat 4 quy tien dien tu nham muc tieu 100 trieu do la tai san

Huobi Asset Management đang nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức với các dịch vụ cổ phần tư nhân tập trung vào tiền điện tử mới của mình.

Huobi Asset Management, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Huobi Technology Holdings, đã tung ra bốn quỹ tiền kỹ thuật số nhắm mục tiêu tài sản 100 triệu đô la vào tháng 9, tạo tiền đề cho việc áp dụng tiền điện tử theo tổ chức rộng rãi hơn. 

Công ty cho biết họ đã đảm bảo cam kết 50 triệu đô la cho bốn quỹ, đặt mục tiêu đạt được mục tiêu tổng tài sản được quản lý vào tháng 9. Các quỹ sẽ theo dõi giá của Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ).

Theo báo cáo của Bloomberg, các dịch vụ của Huobi Tech bao gồm một quỹ hoạt động đầu tư vào một rổ tài sản kỹ thuật số bên cạnh một quỹ đầu tư tư nhân chỉ tập trung vào các thợ đào tiền điện tử.

Zhang Li, giám đốc tài chính của Huobi Tech, nói với Bloomberg rằng tiền điện tử đã trở thành một phương tiện đầu tư thay thế khả thi, đặc biệt là khi ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm cách tận dụng các lĩnh vực fintech mới nổi:

“Tài sản ảo đã trở thành một hạng mục mạnh trong đầu tư thay thế và sẽ có nhiều người chơi cạnh tranh hơn trong đấu trường này. […] Đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người vẫn còn lo ngại về những thứ như bảo mật và nộp thuế, họ sẽ chọn mua quỹ của chúng tôi hơn là tự giữ tiền. ”

Mặc dù có chung tên với Huobi Group, bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử cùng tên có trụ sở tại Seychelles, nhưng Huobi Technology Holdings hoạt động như một công ty độc lập. Huobi Group và Huobi Technology Holdings có chung một số cổ đông nhưng hoạt động độc lập.

Các quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử đang ngày càng phổ biến trong bối cảnh thị trường tăng giá khi các nhà đầu tư tìm kiếm cách tiếp xúc truyền thống hơn với loại tài sản mới. Một số công ty phát hành quỹ, bao gồm cả Fidelity, đang tìm cách đóng gói tiền điện tử vào một quỹ giao dịch trao đổi. Cho đến nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối tất cả các đề xuất niêm yết một ETF Bitcoin . Tuy nhiên, ở phía bắc biên giới, các quan chức Canada đã phê duyệt hai quỹ ETF Bitcoin .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN